TƯ VẤN- Niềng răng KHẤP KHỂNH bao lâu thì hoàn thành ?

Lượt xem : 669

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị khấp khểnh các răng răng không đều nhau nên em có ý định đi niềng răng để cải thiện. Tuy nhiên hiện tại em đã 23 tuổi không biết còn niềng răng được không và niềng răng khấp khểnh bao lâu để hoàn thành? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Tường An – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Tường An đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?1Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp đến trọn đời mà không cần thực hiện thâm bất kỳ thao tác nào.

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?

Thắc mắc của bạn cũng giống như thắc mắc của nhiều khác hàng khác không biết niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?

Theo các chuyên gia về nha khoa thời gian trung bình của một ca niềng răng kéo dài 18 – 24 tháng để đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên niềng răng khểnh mất bao lâu còn phục thuộc và tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu trường hợp răng bị khấp khểnh ở mức độ không quá năng thời gian niềng răng có thể kéo dài như thời gian niềng răng trung bình. Tuy nhiên nếu trường hợp răng bạn bị sai lệch với mức độ lớn thời gian niềng răng có thể kéo dài thêm.

Hiện tại bạn đã 23 tuổi hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng vì phương pháp niềng răng áp dụng cho tất cả các lứa tuổi. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện niềng răng càng sớm càng tốt.

Để giúp răng di chuyển nhanh hơn trong quá trình niềng bạn có thể cải thiện bằng cách chăm sóc răng miệng đúng cách và có chế độ ăn uống hợp lý vừa giúp chăm sóc răng vừa giúp giảm thời gian niềng răng khểnh bao lâu.

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?2Niềng răng khấp khểnh mất 18 – 24 tháng để hoàn thành

Chế độ ăn uống bạn nên ăn những thực phẩm mềm như cháo, đồ luộc.. hạn chế những thức ăn cứng, dẻo, dai, hạn chế lực nhai và tránh mắc cài niềng răng có thể bị bung bật ra khỏi hàm.

Cách chăm sóc răng khi niềng cần đánh răng 2 lần/ ngày với bàn chải lông mềm. Cần có bộ vệ sinh cho răng niềng để bảo vệ răng tốt hơn. Nên sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng tránh các bệnh lý liên quan đến răng miệng.

Để niềng răng an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn bạn nên thực hiện tại một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngỹ y bác sĩ giỏi và hệ thống trang  thiết bị hiện đại.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng khấp khểnh mất bao lâu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ chuyên gia.

Xem thêm : Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay 

Bạn đang xem: TU VAN- Nieng rang KHAP KHENH bao lau thi hoan thanh ?