Tại sao nên trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM?

Lượt xem : 265

Trồng răng giải pháp giúp bạn có chiếc răng mới thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật. Nhưng để đảm bảo được kết quả như mong đợi còn tùy thuộc nhiều vào chất lượng dịch vụ của trung tâm nha khoa, trang thiết bị và tay nghề, chuyên môn của bác sĩ. Vậy tại sao nên trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM?

5 lý do nên trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM

Trồng răng là một giải pháp giúp phục hình lại những chiếc răng bị mất, mang lại cho bạn chiếc răng mới có đầy đủ chức năng và độ bền như răng thật. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện phổ biến ở nhiều trung tâm, bệnh viện nha khoa nhưng bên cạnh những ca trồng răng thành công, vẫn có không ít trường hợp trồng răng sai kỹ thuật, để lại những tác hại nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng ăn nhai của người bệnh.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn, cũng như đạt được kết quả cao việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa KIM đã từng bước tại dựng được thương hiệu riêng và để đạt thành công khi trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM một trong số đó đến từ 5 yếu tố quan trọng sau:

Tại sao nên trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM 1

Nha khoa KIM có nhiều cơ sở tại tp.HCM và các tỉnh thành phố trong cả nước.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm tra, lên phác đồ và trực tiếp thực hiện trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM cho khách hàng là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Đảm bảo mọi thao tác diễn ra chính xác, khéo léo, hạn chế tổn thương dây thần kinh, mô nướu.

Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa KIM luôn là địa chỉ đi đầu trong trang bị, đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại trên thế giới hỗ trợ cho quá trình thăm khám, kiểm tra đạt tính chính xác cao cụ thể như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng. Từ đó, giúp bác sĩ dễ dàng xác định hệ thống thần kinh, vị trí mất răng, tình trạng xương hàm có bị tiêu hao hay không…

Tại sao nên trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM 2

Trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM ứng dụng những trang thiết bị, công nghệ hiện đại.

Ứng dụng công nghệ trồng răng tân tiến: Trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM được tiến hành trên những công nghệ 3D hiện đại như: Phần mềm giả định cấy ghép răng Simplant 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D… Đưa ra những thông số và hình ảnh cụ thể, nhờ đó răng giả được trồng có độ tương đồng cả về màu sắc, độ bền, kích thước như răng thật.

Quy trình trồng răng vô trùng khép kín: Ở từng bước trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM luôn chú trọng đến việc đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế. Tất cả các dụng cụ, thiết bị đều được sát trùng trước khi sử dụng bằng lò hấp dụng cụ của Đức, phòng khám, phòng phẫu thuật đặt hệ thống phun sương khử trùng Anios của Pháp… Nhờ đó, tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Tại sao nên trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM 3

Nha khoa KIM luôn đảm bảo điều kiện vô trùng ở từng bước nhỏ nhất trong quá trình trồng răng.

Chế độ chăm sóc chu đáo, bảo hành lâu dài: Không chỉ ở chất lượng chuyên môn, yếu tố tạo nên thành công khi thực hiện trồng răng tại Nha khoa KIM còn đến từ sự phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo đến người bệnh trước và sau khi trồng răng. Cùng với đó là chế độ bảo hành răng giả lâu dài tùy vào từng dịch vụ mà bạn thực hiện.

Dựa vào 5 lý do trên hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn trồng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM. Bằng tất cả những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng mới đều đặn, chắc khỏe, đảm bảo cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ lâu dài.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Bạn đang xem: Tai sao nen trong rang tai benh vien Nha khoa KIM?