Trồng răng sứ vĩnh viễn phương pháp an toàn hiệu quả

Lượt xem : 1009
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim! Em bị mất 1 răng hàm là chiếc răng ăn nhai chính của hàm dưới bên phải. Vì vậy em muốn trồng răng sứ vĩnh viễn cho nó thì liệu ứng dụng phương pháp nào là tốt nhất ạ? Mong được bác sỹ giải đáp, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu – Hà Nội).

Trồng răng sứ vĩnh viễn phương pháp an toàn hiệu quả

 

Thao tác lấy dấu hàm được thực hiện tại Nha khoa Kim

Tư vấn :

Chào bạn Thu Giang!

Về câu hỏi của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:

Đa số các chiếc răng hàm đều là những chiếc răng ăn nhai quan trọng, vì vậy trồng răng sứ vĩnh viễn để thay thế cho nó là rất cần phải có và được các nha sỹ khuyến khích. Để trồng răng thẩm mỹ 2 phương pháp bạn thể chọn lựa là làm cầu răng và ghép răng Implant.

Implant là phương pháp phục hồi được cả cả thân răng và chân răng. Chân răng của bạn sẽ được cắm ghép trực tiếp vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên để hoàn tất phục hình như. Đây được coi là giải pháp thể trồng răng sứ vĩnh viễn.

Cầu răng là bạn phải làm cầu 3 răng nếu như bị mất 1 răng. hai chiếc răng kề cận răng mất sẽ được mài nhỏ để làm cho trụ đỡ cho cầu răng sứ lắp lên trên. Đây là giả pháp trồng răng sứ tạm thời được ứng dụng tương đối phổ thông. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có đau không

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Như vậy, bạn thể so sánh giữa 2 cách này để sự lựa chọn. nếu như bạn không muốn mài răng và song song ngăn phòng ngừa tiêu xương do mất răng gây ra thì nên chọn giải pháp ghép răng Implant là tốt nhất. Cầu răng tuy tiết kiệm được chi phí nhưng về lâu về dài thì hiệu quả ăn nhai sẽ không được hiệu quả, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp cắm răng giả implant mang thể mang đến hiệu quả phục hình trong tương lai, vĩnh viễn được như bạn mong muốn. Đó là điều mà khi làm cầu răng rất khó để thể thực hiện được khi trồng răng vĩnh viễn.

Khi ghép răng Implant tại Kim bạn sẽ được phục hình bằng kỹ thuật trồng răng Implant 4S. Đây là công nghệ trồng răng mới nhất do các bác sỹ tại bệnh viên nha khoa tăm tiếng nước ngoài nghiên cứu và ứng dụng thành công. công nghệ này sở hữu 4 ưu điểm thu hút sau đây:

Phục hồi răng xác thực, trùng khớp răng thật, bền chắc và tương trợ ăn nhai tốt nhất

Tổng thời gian phục hình mang thể được rút ngắn tư 3 – 4 tuần,mỗi Implant chỉ mất 15 phút để đat hoàn tất vào trong xương hàm.

Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, tránh tối đa xâm lấn, tách nướu

Tuổi tho của răng duy trì được nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn. Tìm hiểu thêm quy trình trồng răng sứ

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Trong rang su vinh vien phuong phap an toan hieu qua