Trồng răng sứ có đau không, khắc phục như thế nào hiệu quả nhất?

Lượt xem : 443

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi có ý định đi trồng răng sứ để phục hồi chiếc răng hàm đã mất do bị sâu. Tuy nhiên tôi nghe nói trồng răng sứ rất đâu nên tốt khá lo lắng. không biết trồng răng sứ có đau không?Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Cao Mỹ Tâm – Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Mỹ Tâm đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng sứ có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng sứ có đau không, khắc phục như thế nào hiệu quả nhất?1Trồng răng sứ có đau không, khắc phục như thế nào hiệu quả nhất?

Trồng răng sứ để khắc phục răng mất là phương pháp được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Khi thực hiện trồng răng có thể tác động trực tiếp lên răng hoặc xương hàm khiến nhiều người lo lắng việc trồng răng có thể gây đau đớn.

Trồng răng sứ có đau không, giảm đau như thế?

Trồng răng sứ có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như trình độ y bác sĩ, quy trình, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ chỉ trồng răng sứ.

Với trường hợp trồng răng cấy ghép implant khi thực hiện hiện cần khoan lỗ trực tiếp trên xương hàm để có thể cấy trụ implant thay thế chân răng đã mất, kỹ thuật này hoàn toàn có thể gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.

Với kỹ thuật làm cầu răng sứ, cần mài hai răng kế cận thành cùi nhỏ để có thể gắn cầu răng sứ lên trên. Thao tác này tác động trực tiếp lên răng nên chắc chắn sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.

Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì việc trồng răng sứ có đau không hoàn toàn có thể khắc phục được. Trước khi thực hiện các kỹ thuật trồng răng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau đớn và giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình trồng răng.

Trồng răng sứ có đau không, khắc phục như thế nào hiệu quả nhất?2Trồng răng sứ hoàn toàn không đau nếu được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật

Sau khi trồng răng thuốc tê hết tác dụng răng bạn có thể bị đâu đớn trở lại, chỉ cần uống thuốc theo đơn đã được bác sĩ kê cảm giác đau đớn này sẽ giảm bớt trong những ngày tiếp theo.

Để trồng răng sứ an toàn và đảm bảo không đau bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Khi thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín bạn sẽ được điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại vừa đảm bảo an toàn mà không gây đau đớn.

Hy vọng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Trong rang su co dau khong, khac phuc nhu the nao hieu qua nhat?