Trồng răng sứ cả hàm thành công 100% cho hàm răng bền, đẹp

Lượt xem : 506

Trồng răng sứ cả hàm có thể thực hiện thành công 100% mang đến cho bạn hàm răng bền, chắc và đẹp hoàn hảo, phục hình toàn hàm răng đã mất bằng các kỹ thuật trồng răng an toàn, hiệu quả cao. Hãy khám phá ngay các cách trồng răng nguyên hàm này và chọn cách tối ưu nhất cho mình nhé.

 

1.Trồng răng sứ cả hàm có thực hiện được không?

Trồng răng sứ cả hàm khiến nhiều người e ngại vì việc trồng răng sẽ tác động nhiều đến cấu trúc xương hàm, gây đau nhức, thậm chí là phá hủy xương hàm. Tuy nhiên với sự phát triển của nha nhoa hiện đại thì điều trưởng chừng như không thể này hoàn toàn thực hiện được. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều ca trồng răng sứ cả hàm đạt hiệu quả cao giúp bạn có hàm răng đẹp, khỏe mạnh, đảm bảo việc ăn uống diễn ra bình thường.

2.Tại sao nên trồng răng sứ cả hàm?

Trồng răng sứ cả hàm là rất cần thiết vì hàm răng thực hiện chức năng ăn nhai, nếu việc ăn nhai không đảm bảo, sức khỏe bệnh nhân sẽ giảm sút, ảnh hưởng xấu tới toàn cơ thể, vẻ thẩm mỹ của hàm răng cũng mất đi.

Nếu không thực hiện trồng răng sứ cả hàm thì tình trạng tiêu lõm xương hàm diễn ra nhanh chóng khiến khuôn mặt méo mó, già nua. Việc trồng răng sẽ tái tạo lại tính thẩm mỹ và đảm bảo việc chức năng ăn nhai của răng, giúp việc ăn uống diễn ra bình thường, từ đó cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe.

Trồng răng sứ cả hàm thành công 100% cho hàm răng bền, đẹp1Trồng răng sứ cả hàm đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng

>>>> Xem thêm: Trồng răng sứ có đau không – Giải đáp đúng và đầy đủ nhất từ bác sỹ

3. Các cách trồng răng sứ cả hàm hiệu quả

Hiện nay, có 2 cách trồng răng sứ cả hàm mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân là:

1 Trồng răng sứ cả hàm bằng cấy ghép Implant kết hợp với cầu răng sứ

Trồng răng sứ cả hàm bằng cách này rất thích hợp với những người bị mất răng toàn hàm vì có thể khôi phục được chân răng và thân răng, ngăn chặn khả năng tiêu lõm xương hàm xảy ra.

Để phục hình răng bằng cách này, bác sĩ sẽ tiến hành cắm 4 hoặc 6 trụ Implant trên xương hàm, sau đó chế tạo cầu răng sứ và lắp lên trên, nhờ đó tạo tính thẩm mỹ và ăn nhai cho răng. Phương pháp này cho hiệu quả rất tốt và khả thi có thể giúp trụ Implant đứng vững trên xương hàm, tích hợp tốt và lành thương nhanh hơn.

Phương pháp kết hợp này cũng giúp hạn chế xâm lấn răng so với cách chỉ làm cầu răng sứ vì để làm cầu răng sứ, cần mài cùi răng, trường hợp mất răng toàn hàm thì có thể dùng trụ Implant để làm trụ cầu, vừa chắc chắn vừa hiệu quả rất cao mà không cần mài nhiều răng.

Trồng răng sứ cả hàm thành công 100% cho hàm răng bền, đẹp2

Trồng răng sứ cả hàm thành công 100% bằng cách cấy ghép Implant và cầu răng sứ

1 Trồng răng sứ cả hàm bằng cách kết hợp Implant với hàm răng giả tháo lắp

Trồng răng sứ cả hàm bằng Implant kết hợp hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình sử dụng trụ Implant để làm trụ đỡ, sau đó lắp răng giả tháo lắp lên trên. Răng giả tháo lắp trong trường hợp được làm bằng chất liệu sứ có tính thẩm mỹ, độ tự nhiên và độ bền cao hơn so với hàm giả tháo lắp bằng chất liệu nhựa thông thường.

Phương pháp này cho hiệu quả rất tốt ngăn chặn được hiện tiêu xương hàm và có tính ổn định vì hàm răng giả tháo lắp trên Implant có độ vững chắc cao do răng giả được vít cố định trên trụ mplant, trụ Implant lại được cắm chặt vào trong xương hàm.

=> Dựa vào tình trạng răng cụ thể và ý kiến tư vấn của bác sĩ mà bạn chọn cách trồng răng sứ cả hàm phù hợp nhất với mình.

4. Trồng răng sứ cả hàm ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Trồng răng sứ cả hàm bằng 2 cách trên đây đều cho hiệu quả tốt nhưng đều áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant, trong khi cấy ghép Implant là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ giỏi, tay nghề cao và thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện được. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng tốt là rất cần thiết.

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ nào uy tín để trồng răng sứ cả hàm thì có thể đến Nha khoa Kim, đây là nơi trồng răng sứ cả hàm đáng tin cậy hiện nay đã thực hiện trồng răng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Nha khoa sử dụng các trụ Implant có chất lượng tốt, được nhập khẩu chính hãng có khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng. Trụ có kích thước nhỏ gọn giúp hạn chế xâm lấn xương hàm tốt. Nếu mật độ xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép Implant, các bác sĩ của Nha khoa sẽ tiến hành ghép xương cho bạn với thao tác an toàn, nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật. Với việc tuân thủ chặt chẽ kỹ thuật cấy ghép răng Implant và kinh nghiệm phong phú, bác sĩ Nha khoa đảm bảo việc cấy ghép thành công, đạt kết quả tốt nhất.

Trồng răng sứ cả hàm thành công 100% cho hàm răng bền, đẹp3

Hiệu quả của ca trồng răng sứ cả hàm tại Nha khoa Kim

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng miệng từng người

>>>> Xem thêm: Quy trình trồng răng sứ – Đầy đủ các bước đảm bảo đúng, chuẩn

Ngoài ra, cầu răng sứ trên Implant được chế tạo chính xác, nhanh chóng nhất theo công nghệ hiện đại 3D CAD/CAM giúp cầu răng không bị cong vênh hay phải chỉnh sửa nhiều sau khi lắp lên Imp16lant.

Việc trồng răng sứ cả hàm hoàn toàn có thể thực hiện được tại cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi. Nếu bạn còn có các băn khoăn khác cần giải đáp, vui lòng liên hệ số 1900 6899 để được tư vấn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang su ca ham thanh cong 100% cho ham rang ben, dep