Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng?

Lượt xem : 424
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Cho em hỏi trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu ạ? Mức giá có đảm bảo chất lượng đi kèm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Mai – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Mai đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng có 2 phương pháp phổ biến hơn cả là cầu răng và cấy ghép răng implant, nói về mức giá thì làm làm cầu răng sứ có chi phí thấp hơn so với cấy ghép Implant, tuy nhiên độ bền chắc sẽ không thể lâu dài bằng làm Implant.

Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng2

Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng?

Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu?

Trước tiên, để bạn có thể xác định trồng răng rẻ nhất hà nội cụ thể theo từng mức chi phí chúng tôi đưa ra bảng giá của hai phương pháp trồng răng giả cho bạn tham khảo:

GIÁ IMPLANT

 

GIÁ RĂNG SỨ

+ Nếu bạn mất một răng giá trồng răng rẻ nhất hà nội chính là đơn giá của 1 răng, khoảng dao động phụ thuộc vào loại trụ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trụ Straumann là trụ răng sứ tốt nhất nhưng giá cũng cao nhất, trong trường hợp không đủ chi phí thì có thể chọn loại trụ rẻ hơn. Những trụ này đều đảm bảo quá trình tích hợp xương an toàn, không kích ứng hoặc gây hại cho cơ thể.

Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng1

Trồng răng rẻ nhất hà nội khi cấy ghép implant mang đến hiệu quả duy trì răng vĩnh viễn trên cung hàm

+ Nếu mất từ 3 răng trở lên thì làm cầu răng khá phù hợp, tuy nhiên với răng hàm số 7 thì không thể thực hiện do răng số 8 không đảm bảo tiêu chuẩn làm trụ. Chi phí cầu răng sứ không quá tốn kém vừa đảm bảo xương hàm không bị tổn hại quá nhiều. Nếu bạn mất một răng thì cần tới 3 răng sứ để làm cầu răng và mức giá sẽ nhân với số lượng răng cần thực hiện.

Nhìn vào bảng giá trên, bạn có thể biết được trồng răng rẻ nhất Hà Nội cụ thể là khoảng bao nhiêu tiền. Khi quyết định lựa chọn giá trồng răng rẻ cũng nên lưu ý đến chất lượng, hiệu quả đạt được sau điều trị, đảm bảo giống răng thật, bền chắc và chức năng ăn nhai tốt không.

Trên đây là giá niêm yết về trồng răng rẻ nhất Hà Nội theo hai phương pháp. Sau khi thăm khám, nha sĩ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá chính xác nhất. KIM cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá nên bạn hoàn toàn có cơ hội trồng răng giả chất lượng cao với mức chi phí trồng răng rẻ nhất . Tùy theo khả năng tài chính lựa chọn một trong 2 phương pháp nhưng về lâu dài thì implant vẫn là cách tốt nhất vì có thể duy trì vĩnh viễn, không xâm lấn răng thật đồng thời hạn chế tiêu xương hàm.

Trồng răng rẻ nhất hà nội giá bao nhiêu, có đảm bảo chất lượng3

Bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra mức giá trồng răng rẻ nhất hà nội cụ thể cho từng bệnh nhân

Xem thêm: Implant nha khoa – kỹ thuật phục hình răng thông minh, tân tiến.

Tại Nha khoa KIM, không chỉ có mức giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội mà quy trình trồng răng giả chuẩn quốc tế cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất với hai công nghệ 3D và Implant 3D tân tiến. Bạn có thể liên hệ theo hotline 1900 6899 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Nha khoa KIM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang re nhat ha noi gia bao nhieu, co dam bao chat luong?