Trồng răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể nhất?

Lượt xem : 242
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Tư vấn giúp em trồng răng nanh bao nhiêu tiền ạ? Em mới bị mất một chiếc răng nanh bên phải do tai nạn giao thông, nhìn hàm răng không được đẹp nên em muốn trồng răng giả lại. Em tìm hiểu thấy có nhiều phương pháp thực hiện với mức giá khác nhau. Mong bác sĩ giải đáp cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Dương Thùy An – Tây Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thùy An đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng nanh về cơ bản cũng sử dụng những phương pháp trồng răng thông thường như ở các vị trí khác trên cung hàm. Hiện nay có hai phương pháp trồng răng nanh phổ biến là làm cầu răng và cấy ghép implant. Mỗi cách đều có mức giá trồng răng nanh bao nhiêu tiền và đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn mà lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể nhất2

Giải đáp trồng răng nanh bao nhiêu tiền từ bác sĩ nha khoa

Vậy trồng răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể là bao nhiêu?

Trồng răng nanh giá bao nhiêu khi làm cầu răng?

Nếu bạn thực hiện làm cầu răng để trồng răng thì giá trồng răng nanh bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng cần làm. Muốn làm cầu răng cho răng nanh thì bạn phải cần ít nhất 3 răng sứ để tạo thành một cầu răng chụp lên trên răng mất, do đó bạn có thể nhân đơn giá loại răng sứ bạn chọn với số lượng răng sứ cần làm để biết trồng răng nanh giá bao nhiêu cụ thể.

GIÁ RĂNG SỨ

Tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại răng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max để đảm bảo hiệu quả cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ thay vì sử dụng các loại răng sứ kim loại thường dễ bị xỉn màu chân răng.

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi cấy ghép implant?

Cấy ghép implant sẽ có mức giá cao hơn làm cầu răng và tùy thuộc vào nhà cung cấp mà mức giá trồng răng nanh bao nhiêu tiền có sự chênh lệch khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để biết rõ hơn:

GIÁ IMPLANT

Loại trụ răng Straumann của Thụy Sỹ là trụ có độ tích hợp xương rất cao nhưng mức chi phí cũng lớn nhất, nếu bạn muốn giảm chi phí có thể chọn một số loại implant khác của Hàn Quốc để làm trụ với độ bền chắc cũng khá tốt.

Trường hợp của bạn Thùy An chỉ mất 1 răng nanh thì tốt nhất nên cấy ghép implant để có độ bền chắc cao nhất. Nếu tính tổng quát trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi cấy một trụ implant cũng không chênh lệch quá nhiều so với giá 3 răng sứ mà hiệu quả lại hơn hẳn. Làm cầu răng chỉ có thể duy trì tốt trong vòng 5-7 năm trong khi implant có thể suy trì vĩnh viễn.

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể nhất3

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền khi cấy implant tùy thuộc vào loại trụ mà bạn lựa chọn

Trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm có thể thay thế cho chân răng bị mất hoàn hảo mà không phải mài cùi răng bên cạnh để bọc sứ, do đó không gây xâm lấn đến răng thật. Ngoài ra, trồng răng implant có thể hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm mà cầu răng không thể thực hiện được.

Nha khoa KIM thường xuyên có chính sách hỗ trợ về giá trồng răng nanh cùng chế độ bảo hành sau điều trị dài lâu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện trồng răng nanh đạt kết quả tốt với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, bạn không cần băn khoăn trồng răng nanh giá bao nhiêu khi chọn nha khoa KIM bởi mức chi phí không dao động nhiều so với các trung tâm khác, chúng tôi cam kết cho bạn một chất lượng phục hình tốt nhất khi áp dụng hai công nghệ nha khoa tốt nhất hiện nay là cấy implant 3D và răng sứ 3D tiên tiến.

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền, mức giá cụ thể nhất1

Trồng răng nanh bằng công nghệ implant 3D và răng sứ 3D hiện đại đảm bảo chi phí hợp lý và chất lượng tốt nhất

Với hai công nghệ mới, việc phục hình răng cho bạn sẽ đảm bảo chuẩn xác 100% mà không có sự sai khác. Thời gian trồng răng nanh cũng được rút ngắn tối đa.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về giá trồng răng nanh bao nhiêu tiền hay cũng như cần đặt lịch thăm khám, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa KIM theo số hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Trong rang nanh bao nhieu tien, muc gia cu the nhat?