Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có nụ cười duyên dáng?

Lượt xem : 531
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn làm răng khểnh giả cho nụ cười duyên hơn nhưng không biết trồng răng khểnh bao nhiêu tiền ạ? Liệu chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu có đắt lắm không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nguyễn Phương đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có nụ cười duyên dáng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền tùy thuộc loại kỹ thuật bạn thực hiện là phương pháp nào: chụp răng sứ hay đắp composite. Trồng răng khểnh bản chất là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng vật liệu nhân tạo ở răng số 3, góc độ hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có nụ cười duyên dáng1

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có nụ cười duyên dáng?

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ?

Sở dĩ phải mô tả rõ cho bạn thấy để biết răng, răng khểnh giả cũng chính là chụp răng. Khi đó, trồng răng khểnh giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu làm răng, kim loại hay không kim loại, hãng sản xuất là gì, chất liệu ra sao.

Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch sang vị trí răng số 3, giữa răng 2 và răng 3 hoặc đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp. Vậy trồng răng khểnh bao nhiêu tiền , chúng tôi có thể đưa ra một bảng giá trồng răng khểnh theo chất liệu như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Nhìn vào bảng giá trên, trồng răng khểnh hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc chủ yếu vào vật liệu làm răng khểnh mà bạn lựa chọn. Giá trên tính theo đơn vị 1 răng áp dụng cho các loại. Do có sự chênh lệch giá răng sứ nên trồng răng khểnh bao nhiêu tiền có thể không giống nhau giữa các trường hợp. Đặc biệt, cũng với mức giá tương đương với các nha khoa khác như trên nhưng khi làm răng sứ bạn lại được ứng dụng công nghệ răng sứ 3D vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật thông thường.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có nụ cười duyên dáng2

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền khi bọc răng sứ?

Xem thêm: Trồng răng có đau không và cách giảm đau nào hiệu quả?

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền khi đắp composite?

Đắp composite là một phương pháp trồng răng khểnh phổ biến với ưu điểm là chi phí trồng răng khểnh giá bao nhiêu khá rẻ và thao tác đơn giản. Đặc biệt, khi nào bạn không còn muốn làm răng khểnh nữa thì có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra. Hàm răng tự nhiên trở lại đều đặn bình thường mà hoàn toàn không gây tổn hại nhiều đến răng thật.

Tham khảo giá trồng răng khểnh bao nhiêu tiền qua bảng giá sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tại nha khoa KIM, mức giá trồng răng khểnh bao nhiêu tiền luôn đảm bảo hợp lý với công nghệ hiện đại, chất lượng quốc tế. Tùy thuộc vào loại kỹ thuật bạn lựa chọn mà mức giá trồng răng khểnh sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một con số cụ thể sau khi thăm khám và tư vấn.

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền để có nụ cười duyên dáng3

Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền đắt hay rẻ tùy thuộc kỹ thuật trồng răng khểnh bạn chọn

Ngoài ra, nếu bạn muốn tháo răng khểnh thì tốt nhất nên quay lại trung tâm KIM để các nha sỹ trực tiếp thực hiện. Mão sứ khi tháo không ảnh hưởng nhiều đến răng thật nhưng cần bác sỹ có chuyên môn giỏi thực hiện để hạn chế những biến chứng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào về vấn đề trồng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm nha khoa KIM theo hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn mức giá làm răng khểnh giả hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Trong rang khenh bao nhieu tien de co nu cuoi duyen dang?