Trồng răng Implant – Phép màu nhiệm tái sinh răng hoàn hảo

Lượt xem : 574

Mỗi khi nhắc tới trồng răng thẩm mỹ là người ta nhắc ngay tới kỹ thuật trồng răng Implant như một phương án tối ưu nhất, đạt hiệu quả lâu dài, vĩnh cửu theo thời gian. Vậy đặc điểm và cách thức thực hiện kỹ thuật này có gì khác biệt, nổi trội hơn so với các phương pháp trồng răng khác? Hãy cùng nhau giải đáp nhé.

1. Trồng răng Implant là gì

Trồng răng Implant là một kỹ thuật phục hình răng đã mất hiệu quả 100% được giới chuyên gia khuyên dùng. Phương pháp này có thể khôi phục cấu trúc của một chiếc răng đầy đủ hệt răng thật bao gồm cả thân răng và chân răng, giúp đảm nhiệm vai trò của một chiếc răng sinh lý cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Trồng răng Implant được đánh giá là một bước tiến vượt bậc trong nha khoa, là phương án làm răng giả tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, chỉ có bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có đủ thiết bị tối tân hỗ trợ mới có thể thực hiện được.

Trồng răng Implant – Phép màu nhiệm tái sinh răng hoàn hảo1

Trồng răng Implant khôi phục cả chân và thân răng

2. Ưu điểm khác biệt, vượt trội của phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant phục hình hoàn hảo cả thân răng, chân răng hệt như 1 chiếc răng thật, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng.

-Không gây xâm lấn răng do không phải mài răng, giúp duy trì và bảo tồn các răng thật khỏe mạnh.

-Mang đến tính thẩm mỹ cao do răng sứ trên Implant được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất, hài hòa với màu răng thật, tương đồng tới 99,9 %,.

-Trụ Implant chắc khỏe được cắm trực tiếp vào xương hàm đóng vai trò làm chân răng giúp ngăn chặn hiện tượng tiêu xương răng tại vị trí răng đã mất, chống xô lệch răng.

-Răng Implant tồn tại độc lập, không tì đè, ảnh hưởng tới các răng xung quanh, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

-Duy trì phát âm chuẩn như ban đầu do có khớp cắn chuẩn.

3. Ai nên trồng răng Implant

Tất cả các trường hợp mất răng (1 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm răng) và tất cả các trường hợp muốn trồng răng giả có đủ các điều kiện về sức khỏe, là người trưởng thành ( trên 16 tuổi), không mang thai, không mắc các bệnh nghiêm trọng khác.

Trồng răng Implant – Phép màu nhiệm tái sinh răng hoàn hảo2

Kỹ thuật trồng răng Implant áp dụng cho mọi trường hợp mất răng

Xem chi tiết lưu ý khi cấy ghép implant QUAN TRỌNG để đạt kết quả tốt nhất

4. Kỹ thuật trồng răng Implant như thế nào

Kỹ thuật trồng răng Implant được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận với quy trình chuẩn gồm 6 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này nhằm kiểm tra và nắm rõ tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân từ đó xác định có thể thực hiện trồng răng implant hay không.

Bước 2: Chụp phim 3D kiểm tra xương hàm

Tiến hành khảo sát xương hàm của bệnh nhân bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới. Từ thể tích và mật độ xương, bác sĩ sẽ lên kế hoạch cấy ghép cụ thể.

Bước 3: Lấy dấu khớp cắn

Bước này nhằm mục đích lấy thông số gửi labo thiết kế thân răng sứ phù hợp nhất.

Bước 4: Lên phác đồ giả định vị trí cấy ghép Implant

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Simplant phân tích và tính toán cụ thể để lên phác đồ điều trị hiệu quả.

Bước 5: Tiến hành trồng răng Implant

Bác sĩ tiến hành trồng răng Implant trong phòng mổ hiện đại, vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra bước cuối

Trồng răng Implant – Phép màu nhiệm tái sinh răng hoàn hảo3

Hiệu quả của ca trồng răng Implant theo đúng quy trình kỹ thuật tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc cơ địa và tình trạng răng miệng của mỗi người

5. Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Vấn đề trồng răng Implant bao nhiêu tiền được khá nhiều người quan tâm và vì trồng răng Implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải chuyên sâu, phải có kinh nghiệm phong phú và máy móc hỗ trợ tối tân nên mức giá khá cao. Mức giá này phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số trụ Implant cần dùng (số trụ Implant không nhất thiết phải bằng số răng đã mất), chính sách giá của cơ sở nha khoa thực hiện. Muốn biết chính xác mức giá trồng răng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám cụ thể và nhận báo giá chi tiết.

Mặc dù so với phương pháp trồng răng cố định khác, trồng răng Implant có chi phí khá cao nhưng là phương án phục hình răng tối ưu nhất hiện nay. Do đó nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên chọn phương án trồng răng thẩm mỹ hiệu quả này. Ngoài ra, cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ phục hình răng Implant, có chính sách giá tốt để thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng ca trồng răng và có mức phí phù hợp, xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Trồng răng Implant ở Nha khoa Kim, bạn sẽ nhận được chất lượng tốt nhất, tương xứng với mức chi phí bạn bỏ ra bởi Nha khoa có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng, đã phục hình thành công cho nhiều ca trồng răng thẩm mỹ, trong đó có các ca trồng răng Implant phức tạp. Chính sách giá tốt giúp ai cũng có thể yên tâm thực hiện ca phục hình, các bác sĩ luôn tư vấn cho bệnh nhân dùng tối thiểu số trụ Implant nhưng vẫn đạt chất lượng tốt giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí tối đa.

Bên cạnh đó, Nha khoa Kim sở hữu hệ thống máy móc hiện đại,  trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bạn đạt kết quả trồng răng Implant cao nhất có thể.

Như vậy, trồng răng Implant là một giải pháp nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng thẩm mỹ hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về phương pháp, bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài tư vấn nha khoa 1900 6899 để bác sĩ hồi đáp nhanh chóng.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang Implant – Phep mau nhiem tai sinh rang hoan hao