Trồng răng implant mất bao lâu để có được hàm răng đẹp như mong muốn?

Lượt xem : 465

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đã nhổ một chiếc răng hàm bị sâu nên em muốn đi cấy răng implant để cải thiện. Tuy nhiên công việc của em khá bận rộn nên cần đi lại nhiều vì vậy em muốn hỏi bác sĩ trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành. Mong  bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Trúc Mai  – Hà Tây)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Trúc Mai đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng implant mất bao lâu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng  implant mất bao lâu để có được hàm răng đẹp như mong muốn?1Trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành

Trồng răng implant là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục tình trạng răng mất nhanh chóng và hiệu quả. Trồng implant đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng.

Trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành?

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian còn tùy thuộc vào nhiều yếu khác nhau như trường hợp bị bệnh của bệnh nhân, bác sĩ trồng răng, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Thời gian trồng răng implant được chia thành 2 giai đoạn là thời gian cấy trụ implant vào xương hàm và thời gian phục hình răng sứ cho răng để hoàn thành.

 Ở giai đoạn đầu bác sĩ sẽ thực hiện mở vạt lợi, tách nướu và cấy trụ implant vào bên trong xương hàm tịa vị trí răng mất của bệnh nhân. Thời gian để cấy ghép trụ implant vào xương hàm mất khoảng 10 – 25 phút cho một trụ implant trên cung hàm, quá trình này không tốn quá nhiều thời gian của bệnh nhân.

>>>> Xem thêm: Implant nha khoa – kỹ thuật phục hình răng thông minh, tân tiến

Sau khi cấy răng implant vào xương hàm mất khoảng từ 1 – 6 tháng để xương hàm tích hợp với răng implant giúp răng vững chắc trên cung hàm đồng thời theo dõi xem trụ implant có những phản ứng đào thải nào không.

Trồng răng  implant mất bao lâu để có được hàm răng đẹp như mong muốn?1Trồng răng mất từ 3 – 6 tháng để răng có thể chắc chắn trên cung hàm

Giai đoạn tiếp theo sau khi răng implant đã vững chắc trên cung hàm bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và chế tác răng cho bệnh nhân. Thời gian chế tác răng thường mất từ 2 – 4 ngày sau đó răng sứ sẽ được gắn trực tiếp lên trụ implant và hoàn thành quy trình trồng răng.

Có thể thấy trồng răng implant để hoàn thành có thể mất tới và tháng tùy vào cơ địa của từng người thời gian trồng răng có thể có sự chênh lệch.

Để chắc chắn hơn về thời gian làm răng implant bạn nên bớt chút thời gian trực tiếp đến các địa chỉ nha khoa để được thăm khám tình trạng của răng và điều trị trong thời gian sớm nhất.

>>>> Xem thêm: Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI năm 2017

Trên đây là những thông tin về trồng răng implant mất bao lâu, nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang implant mat bao lau de co duoc ham rang dep nhu mong muon?