Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

Lượt xem : 582
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ạ? Em nghe nói trồng răng implant thay thế răng mất tốt nhất hiện nay nhưng tham khảo giá thấy khá cao. Cảm ơn bác sĩ!(Cao Phong – Vinh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Cao Phong đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào trụ implant và tình trạng răng miệng cụ thể của bạn ra sao. Mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có sự cân nhắc về các yếu tố trên để đưa ra giá trồng răng implant hợp lý nhất cho khách hàng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ2

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền – giải đáp từ chuyên gia

XEM CHI TIẾT Quy trình cấy ghép răng implant an toàn & vô trùng tuyệt đối

Để đáp ứng băn khoăn của bạn về trồng răng implant giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng implant áp dụng tại Nha Khoa KIM và đã được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay như sau:

GIÁ IMPLANT

Ghi chú: Cắm ghép Implant không đau: Cộng thêm 5.000.000.

Như bạn thấy, giá trồng răng implant so với các dịch vụ khác cao hơn nhưng ích lợi mà phương pháp này mang lại được đánh giá tiết kiệm nhất hiện nay. Cấy ghép implant khôi phục được cả chân răng, đảm bảo răng giả bền chắc, ăn nhai hoàn hảo, có thể duy trì vĩnh viễn trọn đời. Đây là những ưu điểm mà làm cầu răng hay làm hàm giả tháo lắp không thể đạt được.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ1

Trồng răng implant có thể duy trì vĩnh viễn, ưu điểm vượt trội hơn hẳn làm cầu răng và hàm hàm giả tháo lắp

Theo như bảng giá ở trên, mức chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền của bạn Cao Phong khi thực hiện sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn là chủ yếu. Bạn có thể chọn loại phù hợp với khả năng tài chính của mình.

–  Trong đó, trụ implant của hãng Straumann Thụy Sỹ có chất lượng tốt nhưng chi phí cũng cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm và lo lắng ghép răng implant bao nhiêu tiền thì có thể chọn trụ răng của các hãng Hàn Quốc có chất lượng cũng khá cao.

–  Mức chi phí trụ implant đã bao gồm cả phí răng sứ mà chủ yếu là răng sứ Titan, nếu bạn muốn sử dụng loại răng sứ tốt hơn có thể trao đổi với bác sĩ và tất nhiên là mức giá sẽ cao hơn.

Ngoài ra, ghép răng implant giá bao nhiêu cũng ảnh hưởng bởi số lượng răng bạn muốn cấy implant, tình trạng xương hàm của bạn. Nếu xương hàm đủ tiêu chuẩn thì chỉ cần cấy ghép implant là xong. Còn nếu xương hàm bị tiêu hõm thì phải cấy ghép xương hàm trước khi trồng răng. Điều này dẫn đến chi phí trồng răng của bạn cao hơn.

Tại nha khoa KIM, bạn không phải băn khoăn trồng răng implant giá bao nhiêu tiền quá nhiều bởi mức chi phí đưa ra đều có sự cân nhắc kỹ lưỡng đi kèm nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Quan trọng nhất là chất lượng mà KIM đảm bảo cho bạn, trụ răng implant sau cấy có độ tích hợp cao, ăn nhai tốt, không biến chứng.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ3 Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ4

Một số case trồng răng implant thay thế răng mất tại nha khoa KIM 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Những thông tin ở trên đã trả lời cụ thể cho bạn về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, cần lưu ý rằng đừng vội chọn các địa chỉ giá rẻ vì chất lượng có thể không đảm bảo như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chính xác về giá ghép răng implant hoặc công nghệ cấy ghép implant hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ với KIM theo hotline 1900 6899, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang implant gia bao nhieu tien, dat hay re?