Trồng răng implant có nguy hiểm không – Nha khoa tư vấn

Lượt xem : 3178
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim, em bị mất 2 chiếc răng cửa ở hàm dưới cũng hơi lâu rồi, nghe bạn bè mách em biết đến công nghệ trồng răng implant thể bình phục răng đã mất. Bây giờ em đang nhu cầu đi trồng lại răng nhưng trồng răng implant có nguy hiểm không? Mong bác sỹ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn (Mai Sơn, Hoàn Kiếm – Hà Nội)

nen-trong-rang

 

Trồng răng implant là giải pháp trồng răng ưu việt nhất hiện nay

Giải đáp :

Chào bạn Mai Sơn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những câu hỏ với nha khoa Kim. Để trả lời câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không các bác sỹ nha khoa Kim sẽ trả lời cho bạn ngay sau đây

Trồng răng Implant hiện đang là biện pháp tuyệt vời phục hình cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Implant là trụ nhỏ làm bằng titan được đặt trong xương hàm chuẩn y giải phẫu, nó tác dụng thay thế chân răng đã mất. Vì vậy, thực hiện trồng răng Implant sẽ giúp bạn có được lại chân răng và thân răng.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trả lời cho câu hỏi trồng răng implant có nguy hiểm không trước nhất bạn nên biết đến các ưu điểm của cách này.

Trồng răng Implant là biện pháp phục hình răng đã mất với tỉ lệ thành công cao, cách thức này giúp bạn khôi phục lại răng bao gồm cả thân răng và chân răng, đảm bảo được khả năng nhai bình thường như chiếc răng đã mất.

Được làm từ chất liệu titan, một nguyên liệu hoàn toàn lành tính với cơ thể nên Implant sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn

Implant được cắm ghép trực tiếp vào vị trí đã mất răng của bạn, bạn sẽ không phải thực hiện bước mài cùi răng như các phương pháp bình thường nên sẽ không tác động đến tủy hay nướu và những răng bên cạnh.Tìm hiểu thêm có nên trồng răng implant ?

Trồng răng Implant giúp ngăn khả năng tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Các Implant đóng vai trò như một chân răng, giúp nâng đỡ mão sứ, cầu răng và hàm giả, chức năng này không phụ thuộc vào các chiếc răng bên cạnh nên Implant sẽ không gây thương tổn tới bất kỳ chiếc răng kế bên nào

Trồng răng Implant độ bền trong khoảng thời gian dài , nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận thì implant với thể tồn tại tới suốt đời.

Qua những ưu thế trên của phương pháp trồng răng implant, chắc hẳn bạn hết băn khoăn vấn đề trồng răng implant có nguy hiểm không. các bác sỹ khẳng định cách thức này không hề gây nguy hiểm nên bạn thể yên tâm

Với trường hợp răng đã mất trong khoảng thời gian dài của bạn Sơn thì việc thực hiện trồng răng Implant nên làm sớm nhất thể để ngăn chặn hiện trạng tiêu xương ổ răng.

Trồng răng Implant là 1 kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện cần có sự khéo léo và có kinh nghiệm, tay nghề cao thì mới thể một ca trồng răng an toàn và hiệu quả. Tốt nhất bạn nên chọn lựa 1 trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha khoa Kim tự tintrung tâm nha khoa uy tín để bạn lựa chọn, với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu mới nguyên chiếc và đặc biệt kỹ thuật Implant 4S sẽ cho phép việc phục hình răng giả đảm bảo được tính chính xác, thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường. Tìm hiểu thêm các lưu ý khi cấy ghép implant.

Kỹ thuật Implant 4S rút ngắn được tổng thời gian trồng răng nhưng vẫn mang lại cho bạn kết quả tốt nhất và chẳng hề xảy ra sai khác.

Trồng răng implant có nguy hiểm không đã không còn là vấn đề lúc bạn lựa chọn thực hiện tại nha khoa Kim. Nếu như còn bất kỳ nghi vấn nào bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo hotline 1900.6899 để các bác sỹ thể trả lời miễn phí cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Trong rang implant co nguy hiem khong - Nha khoa tu van