Trồng răng Implant có đau không, làm sao tìm được địa chỉ trồng răng tốt?

Lượt xem : 473
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp trồng răng Implant có đau không, cách nào để tìm địa chỉ trồng răng tốt nhất ạ. Cháu năm nay 19 tuổi, vừa rồi chơi bóng, chẳng may bị ngã mất 1 chiếc răng hàm, cháu được khuyên nên đi trồng răng Implant nhưng nghe nói rất đau, cháu sợ không chịu được. Xin cảm ơn bác sĩ. (Đức Bảo – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào cháu!
Rất cảm ơn cháu Đức Bảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng Implant có đau không làm sao tìm được địa chỉ trồng răng tốt?” của cháu, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Trồng răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant có đau không phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ thực hiện cũng như các thiết bị máy móc hỗ trợ của cơ sở nha khoa. Thông thường, trồng răng Implant sẽ không đau vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ đặt Implant. Trong quá trình cắm trụ Implant cho răng thì miệng của bạn chỉ hơi có cảm giác tê cứng.

Trồng răng Implant có đau không, làm sao tìm được địa chỉ trồng răng tốt1

Trồng răng Implant không đau nếu tìm được địa chỉ nha khoa uy tín

Tuy nhiên, việc cắm trụ Implant chỉ được thực hiện khi mật độ xương hàm tại vị trí mất răng đủ dày. Trong trường hợp bác sĩ chỉ phỏng đoán mật độ xương hàm mà không sử dụng các thiết bị tiên tiến hỗ trợ thì kết quả cấy ghép răng Implant sẽ không đạt được như kỳ vọng, chưa kể trụ Implant sẽ phải cắm đi cắm lại nhiều lần gây đau đớn hơn cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tình trạng răng của mỗi bệnh nhân cũng chi phối rất lớn đến việc trồng răng Implant có đau không. Bởi vì nếu ca trồng răng của bạn phức tạp, yêu cầu phải ghép xương, phải phẫu thuật xoang hoặc phải điều trị bổ sung thì sẽ đau hơn một chút. Ngoài ra, kỹ thuật cắm Implant của bác sĩ điều trị không chuẩn xác, tay nghề còn non kém sẽ khiến tình trạng đau nhức nghiêm trọng hơn, đôi khi còn gây ra các biến chứng nguy hiểm, khó kiểm soát như chảy máu, lệch trụ Implant, răng sứ trên Implant bị lung lay…

Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng Implant không đau khi tìm đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy làm cách nào tìm địa chỉ trồng răng tốt, giải tỏa nỗi lo trồng răng Implant có đau không?

2. Cách tìm địa chỉ trồng răng tốt giải tỏa nỗi lo trồng răng Implant có đau không?

Tìm được địa chỉ trồng răng tốt sẽ giúp bạn không còn lo lắng việc trồng răng Implant có đau không. Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tìm thấy địa chỉ trồng răng uy tín, an toàn trong số rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay? Muốn tìm địa chỉ trồng răng Implant tốt, không đau, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí cụ thể, gồm:

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant, có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thành công cho ca phục hình vì bác sĩ chính là những người sẽ vạch ra các biện pháp điều trị hiệu quả, chịu trách nhiệm trước phác đồ điều trị của mình. Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm sẽ thao tác đúng kỹ thuật, giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân.

Muốn biết bác sĩ có tay nghề cao hay không bạn cần tìm hiểu kỹ trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm và nhận tư vấn trực tiếp từ họ.

Trồng răng Implant có đau không, làm sao tìm được địa chỉ trồng răng tốt2

Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm phong phú giúp trồng răng Implant không đau, phục hình hiệu quả

*Lưu ý: Hiệu quả phục hình tùy cơ địa của mỗi người

Xem thêm chi tiết Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

 Thiết bị hỗ trợ trồng răng Implant

Thiết bị hỗ trợ trồng răng Implant đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu được trong việc cấy ghép răng. Nhờ những cải tiến về công nghệ mà bác sĩ sẽ nắm được chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân từ đó đưa ra những giải pháp chính xác. Tính toán thật kỹ mật độ xương hàm trước khi cấy ghép cũng như phân tích khả năng chịu lực tác động của răng sau khi cấy ghép…giúp ca phục hình đạt hiệu quả cao nhất.

 Điều kiện phòng ốc, tiêu chuẩn vô trùng của cơ sở nha khoa

Một địa chỉ trồng răng Implant tốt, an toàn có thể giúp bệnh nhân không đau khi có phòng ốc khang trang, rộng rãi, áp dụng đúng các tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y Tế. Điều này có vai trò quan trọng giúp bệnh nhân an tâm, không còn lo lắng quá nhiều đến việc trồng răng Implant có đau không, giúp tránh lây nhiễm chéo.

 Vật liệu sử dụng

Các vật liệu trồng răng được sử dụng phải đảm bảo chính hãng, cao cấp, có xuất xứ rõ ràng mới đạt được hiệu quả cấy ghép răng như mong đợi, giúp tích hợp tốt với xương hàm từ đó đứng vững chắc như một chiếc răng sinh lý vừa đảm bảo an nhai tốt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Từ đó có cơ sở để không còn băn khoăn trồng răng Implant có đau không nữa mà hoàn toàn yên tâm phục hình.

Trồng răng Implant có đau không, làm sao tìm được địa chỉ trồng răng tốt3

Vật liệu sử dụng để trồng răng phải đảm bảo chất lượng

 Công nghệ ứng dụng

Đây là điều vô cùng quan trọng, nha khoa tốt, uy tín sẽ áp dụng những công nghệ trồng răng tiên tiến nhất giúp hiệu quả của ca phục hình được đảm bảo đồng thời giúp bệnh nhân không đau, không lo lắng.

Đó là các tiêu chí bạn có thể áp dụng khi đi tìm địa chỉ trồng răng Implant tốt, giúp nỗi lo trồng răng Implant có đau không, không còn là nỗi ám ảnh bệnh nhân. Một trong những trung tâm nha khoa hội tụ đủ các tiêu chí cần thiết, có thể phục hình răng Implant hoàn hảo là Nha khoa Kim.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kỹ thuật trồng răng Implant, ứng dụng những công nghệ trồng răng tiên tiến nhất giúp người bệnh an tâm phục hình. Các vật liệu trồng răng được sử dụng tại Nha khoa nhập khẩu từ nước ngoài, là hàng cao cấp, đảm bảo chất lượng giúp bệnh nhân không còn lo lắng việc trồng răng Implant có đau không.

Quá trình gây tê an toàn được thực hiện trong phòng ốc khang trang đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, đáp ứng tốt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ Y Tế giúp bệnh nhân không đau đớn, mang lại một kết quả tốt nhất. Khi thuốc gây tê hết tác dụng, bác sĩ của Nha Khoa sẽ kê một vài loại thuốc giúp giảm đau hiệu quả cho bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng Implant không đau tại Nha khoa.

Nếu còn băn khoăn trồng răng Implant có đau không, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám Nha khoa hoặc gọi số 1900 6899 để các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang Implant co dau khong, lam sao tim duoc dia chi trong rang tot?