Trồng răng hàm giá bao nhiêu, giá trồng răng hàm chính xác nhất?

Lượt xem : 349
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Giải đáp giúp em trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng hàm dưới của em phải nhổ bỏ do bị sâu nên em muốn trồng răng lại. Em băn khoăn không biết giá trồng răng hàm cụ thể ra sao? Mong bác sĩ tư vấn sớm! Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Ngọc – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng hàm giá bao nhiêu, giá trồng răng hàm chính xác nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết, bạn nên trồng răng lại càng sớm càng tốt vì dù chỉ mất 1 răng trên cung hàm cũng sẽ dẫn đến hiện tượng quai hàm bị hõm xuống theo thời gian. Trồng răng hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn. Theo tình trạng của bạn thì làm cầu răng và cấy ghép implant khá phù hợp. Bạn có thể tham khảo các mức giá chi tiết bên dưới đây theo từng kỹ thuật cụ thể.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu, giá trồng răng hàm chính xác nhất4

Trồng răng hàm giá bao nhiêu, giá trồng răng hàm chính xác nhất?

Xem thêm:  địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bằng cấy ghép implant?

Nếu như bạn Thanh Ngọc mất răng số 7 thì răng số 8 (răng khôn) kế bên không thể làm trụ để thực hiện cầu răng được, do vậy cấy ghép implant là biện pháp duy nhất trồng răng giả trong trường hợp này. Khi đó, mức chi phí trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào xuất xứ của trụ (loại trụ implant) mà bạn lựa chọn. Cụ thể các mức trồng răng hàm giá bao nhiêu theo giá trụ chi tiết như sau:

GIÁ IMPLANT

Như bảng giá trên, trồng răng hàm giá bao nhiêu đắt nhất là trụ Straumann (Thụy Sỹ) và Nobel Biocare (Mỹ) là hai nhà cung cấp trụ implant hàng đầu với chất lượng tốt, tích hợp xương nhanh, tuy nhiên mức trồng răng hàm trên chi phí sẽ cao hơn so với những hãng khác.

Nếu như bạn thấy giá trồng răng hàm bằng những trụ đó quá cao thì có thể lựa chọn sử dụng trụ implant của những hãng thấp hơn. Tuy chất lượng trụ không cao bằng Straumann hay Nobel Biocare nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc rất cao. Tất cả các trụ này đều được Nha khoa KIM nhập khẩu trực tiếp và có giấy bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu, giá trồng răng hàm chính xác nhất1

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bằng implant sẽ phụ thuộc loại trụ bạn lựa chọn

Xem thêm: trong rang gia mat bao nhieu tien

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bằng cầu răng?

Về cơ bản, nếu bạn làm cầu răng thì trồng răng hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào giá răng sứ và số lượng răng sứ bạn cần để tạo thành cầu răng. Bảng giá trồng răng hàm chi tiết theo từng loại răng sứ như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Nếu bạn thực hiện trồng răng hàm tại KIM, khi cấy ghép Implant, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Implant 3D hiện đại và công nghệ răng sứ 3D tiên tiến nhất giúp phục hình răng nhanh chóng, đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ với độ bền chắc lâu dài. Công nghệ này đảm bảo tỷ lệ chuẩn khi phục hình, hạn chế tối đa tình huống xâm lấn sau điều trị.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu, giá trồng răng hàm chính xác nhất3

Trồng răng hàm giá bao nhiêu không cần lo lắng tại KIM, mức giá luôn đi kèm chất lượng đảm bảo nhất

Bên cạnh đó, mặc dù ứng dụng công nghệ cao nhưng Nha khoa KIM vẫn chỉ áp dụng chính sách giá trồng răng giả như cũ, bạn không cần quá lo lắng trồng răng hàm giá bao nhiêu nữa. Cùng mức chi phí như thế nhưng bạn sẽ có cơ hội được phục hồi răng tốt hơn hẳn.

Để được tư vấn thêm về trồng răng hàm giá bao nhiêu cũng như trường hợp của bạn nên áp dụng cách nào trồng răng tốt nhất, bạn có thể liên hệ về Trung tâm KIM theo hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn để lựa chọn cho mình một loại implant và răng sứ phù hợp theo ý muốn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Trong rang ham gia bao nhieu, gia trong rang ham chinh xac nhat?