Trồng răng giả mất thời gian bao lâu, có rút ngắn hơn được không?

Lượt xem : 969
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là trồng răng giả mất thời gian bao lâu vậy ạ? Em bị mất răng phía trong muốn trồng lại để ăn uống cho tốt nhưng không biết có lâu không, có thể rút ngắn thời gian nếu em ở xa trung tâm không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đào Ngọc Bích – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Bích đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả mất thời gian bao lâu, có rút ngắn hơn được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mất răng nên trồng răng lại càng sớm càng có lợi cho bạn. Việc trồng răng hiện nay cũng đã đơn giản hơn trước rất nhiều, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, cho kết quả làm răng giả tốt gấp nhiều lần so với trước đây. Nhưng do làm răng giả có nhiều kiểu nên trồng răng giả mất bao lâu còn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn hoặc vào chỉ định của bác sỹ cho trường hợp của bạn như thế nào.

>>>> Xem thêm Làm răng giả loại nào tốt, bền chắc và duy trì dài lâu nhất

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu, có rút ngắn hơn được không? 2Trồng răng giả mất thời gian bao lâu tùy thuộc vào từng trường hợp

Vậy cụ thể trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Thời gian trồng răng giả do kỹ thuật áp dụng quy định, cho nên bạn chọn cách làm răng giả nào thì thời gian phục hình sẽ tương ứng như thế theo yêu cầu của chính quy trình kỹ thuật trồng răng đó.

Cụ thể có các hình thức trồng răng như sau: cấy implant, cầu răng, làm răng tháo lắp với thời gian phục hình cụ thể khác nhau.

– Khi bạn làm răng Implant, tổng thời gian làm răng có thể mất khoảng hơn 1 tháng cho toàn bộ quy trình thực hiện từ khi bạn bắt đầu đồng ý thực hiện cho đến khi kết thúc phục hình. Theo đó, bạn cần tái khám ít nhất 3 lần trong tổng thời gian này. Lần đầu để khám, tư vấn về hướng điều trị, loại trụ Implant, đồng thời kiểm tra sức khỏe và đặt trụ nếu có thể thực hiện luôn. Lần 2, tái khám giữa chu kỳ để kiểm tra sự ổn định của trụ răng như thế nào. Lần 3, khám lại và lắp thân răng sứ để kết thúc phục hình. Trường hợp phức tạp bạn sẽ phải tái khám nhiều hơn.

>>>>> Xem thêm Trồng răng implant ở đâu tốt cần đảm bảo 3 tốt của Bộ y tế

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu, có rút ngắn hơn được không? 1Kỹ thuật trồng răng cụ thể sẽ chi phối thời gian điều trị

– Khi làm cầu răng, vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu không đáng lo. Tổng thời gian điều trị chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày hoặc là liên tiếp hoặc là cách nhau. Dự trù sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần. Nhưng bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 lần tái khám tại phòng nha.

– Khi làm răng tháo lắp, bạn cũng cần đến 2 – 3 ngày tương ứng với chừng đó lần tái khám. Còn tổng thời gian kéo dài bao lâu mới hoàn tất thì còn phụ thuộc vào việc bạn được hẹn lịch như thế nào với phòng nha đã chọn.

Có rút ngắn thời gian trồng răng giả mất thời gian bao lâu được không?

Chúng ta hoàn toàn có thể rút ngắn được tổng thời gian cho toàn bộ quy trình chứ không rút ngắn được số lần tái khám. Số lần tái khám tương ứng với các bước tối thiểu của quy trình kỹ thuật. Bạn chỉ có thể rút ngắn thời gian bằng cách loại bớt ác khoảng chờ đợi.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu, có rút ngắn hơn được không? 3Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn trồng răng nhanh hơn

Để thực hiện được điều này, bạn cần đảm bảo được bác sỹ giỏi điều trị để chắc chắn các thao tác chuẩn xác, không cần điều chỉnh lại do sai sót. Khi đó, vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu sẽ không còn đáng quan tâm nữa.

Đây là điều sẽ được cam kết tại Nha khoa Kim khi bạn trồng răng giả tại đây. Vì thế, để được hỗ trợ tốt hơn, trồng răng nhanh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, bác sỹ sẽ giúp bạn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang gia mat thoi gian bao lau, co rut ngan hon duoc khong?