Trồng răng giả có đau không bác sĩ giải đáp dành cho người mất răng?

Lượt xem : 407

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Tôi bị gãy một chiếc răng nên có ý định đi phục hình răng để ăn nhai tốt hơn những tôi nghe nói trồng răng giả thường khá phức tạp và gây đau đớn mà tôi khá sợ đau. Nên tôi muốn hỏi bác sĩ trồng răng giả có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Trần Thu Phương – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Phương đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng giả có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng giả có đau không bác sĩ giải đáp dành cho người mất răng?Trồng răng giả có đau không

Trồng răng giả là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng mất nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả giúp khắc phục trường hợp mất 1 răng hiệu quả là phương pháp làm cầu răng sứ và cấy răng implant.

>>>> Xem thêm:Chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN năm 2017

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng giả có đau không chúng tôi xin khẳng định với bạn là trồng răng giả có thể gây đau đớn cho bệnh nhân nếu không thực hiện đúng cách. Vì khi trồng răng giả cần tác động lên răng ( làm cầu răng sứ ) và lên xương hàm ( Cấy răng implant)

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì với công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay những khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được

Đối với phương pháp làm cầu răng sứ, khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành mài hai răng kế cận răng mất thành cùi nhỏ để có thể lắp cầu răng sứ lên trên phục hình cho răng. Trước khi mài răng bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê để giảm cảm giác đau đớn và thoải mái khi thực hiện.

Tương tự như vậy với phương pháp cấy răng implant bác sĩ cần thao tác khoan xương hàm để có thể cấy trụ implant xuống xương hàm. Trước khi thực hiện để giảm đau cho bệnh nhân bác sĩ tiến hành gây mê để giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi thực hiện.

Trồng răng giả có đau không bác sĩ giải đáp dành cho người mất răng?Trồng răng giả không gây đau đớn cho bệnh nhân nếu thực hiện đúng quy trình 

Trong trường hợp của bạn bạn không nói  rõ bạn mất răng ở vị trí nào, tuy nhiên nếu bạn mất răng ở vị trí răng hàm các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên cấy răng implant sẽ đảm bảo cho việc ăn nhai hơn.

Bên cạnh đó các chuyên gia của chúng tôi cũng khuyên bạn nên đến bệnh viện nha khoa để thăm khám răng để có thể tiến hành phục hình cho răng sớm vì nếu tình trạng mất răng quá lâu có thể dẫn tới tiêu xương hàm ảnh hưởng đến quá trình phục hình răng sau này.

 Bạn nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và phục hình răng  để đảm bảo an toàn và nhận được kết quả điều trị tốt nhất.

>>>> Xem thêm: Làm răng ở đâu tốt – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc trồng răng giả có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong rang gia co dau khong bac si giai dap danh cho nguoi mat rang?