Trồng răng giả bao nhiêu tiền thì CHÍNH XÁC hiện nay ?

Lượt xem : 349
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay, loại răng nào dùng được lâu bền nhất? Răng số 6 của em bị sâu rất nặng, không thể phục hồi được bằng những biện pháp phục hồi nên em muốn nhổ bỏ và trồng răng giả mới, vừa không đau nhức vừa đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, điều làm em băn khoăn nhất là chi phí để trồng răng giả như thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Hải Anh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay, loại răng nào dùng được lâu bền nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại răng giả giúp phục hình răng mất đảm bảo ăn nhai tốt, thực hiện các chức năng cần có của một chiếc răng tồn tại trên cung hàm. Chính vì sự đa dạng này khiến cho bệnh nhân băn khoăn về giá tiền thực hiện khi không biết nên chọn loại răng giả nào để phục hình.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay?
Trồng răng giả bao nhiêu tiền hiện nay?

Trồng răng giả bao nhiêu tiền đối với từng loại răng cụ thể?

Để bạn tiện theo dõi được các mức giá cụ thể cho các loại răng giả hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

* Giá tiền làm răng giả bằng răng tháo lắp

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

* Giá tiền làm răng giả bằng răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

* Trồng răng giả bao nhiêu tiền nếu trồng răng implant?

GIÁ IMPLANT

Tùy thuộc vào mỗi loại răng giả khác nhau sẽ có giá tiền và thời gian sử dụng khác nhau. Trong số các loại răng giả được sử dụng hiện nay, răng implant nha khoa có chi phí cao nhất, nhưng độ bền và khả năng tái tạo lại răng thật không thua kém gì, có thể tồn tại cùng cơ thể. Chính vì thế, ngày càng nhiều bệnh nhân lựa chọn làm răng implant để phục hình răng mất tốt hơn.

Răng implant có chi phí cao nhưng tuổi thọ lâu dài và bền chắc trên cung hàm
Răng implant có chi phí cao nhưng tuổi thọ lâu dài và bền chắc trên cung hàm

Tuy nhiên, nếu bạn hiện không có điều kiện về mặt tài chính có thể làm cầu răng sứ cũng giúp phục hình răng, đảm bảo giá trị thẩm mỹ tốt, răng không dễ bị nứt vỡ hay lệch lạc, không phải băn khoăn trồng răng giả bao nhiêu tiền.

Để quyết định lựa chọn loại răng nào cho phù hợp, vừa túi tiền lại đảm bảo các chức năng cần thiết, tốt nhất bạn nên tham vấn ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa sau khi thăm khám kỹ lưỡng nhé.

Xem thêm:

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Công nghệ trồng răng IMPLANT 3D – Phục hồi đã mất răng HOÀN HẢO

Bạn đang xem: Trong rang gia bao nhieu tien thi CHINH XAC hien nay ?