Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất?

Lượt xem : 845
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tư vấn giúp em trồng răng có đau không ạ? Em có răng hàm dưới bị sâu nên nhổ bỏ, muốn đi trồng răng lại nhưng em sợ đau và không biết cách nào giảm đau hiệu quả nhất ạ?Cảm ơn bác sĩ!(Thành Trung – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thành Trung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với trường hợp bị mất răng hàm như bạn thì có thể lựa chọn một trong hai phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant đều được, mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, dù thực hiện bằng phương pháp nào thì băn khoăn trồng răng giả có đau không sẽ được giải đáp qua những phân tích cụ thể sau đây. Tìm hiểu thêm Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất2

Trồng răng có đau không khi muốn phục hình răng?

Trồng răng có đau không?

Trồng răng đau không theo phạm vi phục hình tổng thể sẽ rất khó nói, vì điều này còn phụ thuộc nhiều vào từng kỹ thuật mà bạn lựa chọn sử dụng như làm cầu răng hay cấy ghép implant. Bạn có thể yên tâm rằng, cảm giác đau khi trồng răng sẽ được giảm bớt thấp nhất nếu thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Khi bạn chọn làm cầu răng giả phải trải qua mài cùi răng nên ít nhiều sẽ gây cảm giác ê buốt do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải cấy trực tiếp trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. Tuy nhiên, trồng răng có đau không sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giàu kinh nghiệm và có kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.

Riêng phương pháp cấy Implant cho phép trồng răng giả với đầy đủ chân răng và thân răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai tương đương 100% như răng thật. Bên cạnh đó, phương pháp trồng răng này còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, xương hàm, giữ được ổn định trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt từ đó giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất1

Trồng răng có đau không sẽ được khắc phục khi thực hiện tại nha khoa uy tín

Thông thường trước khi thực hiện trồng răng, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê để gây tê cục bộ, giúp giảm tối đa đau nhức. Vì thế trồng răng giả đau không hoàn toàn không cần lo lắng.

Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn sẽ được bác sĩ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề trồng răng có đau không bởi kỹ thuật, công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng giả hết sức nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng.

Hơn nữa khi trồng răng tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ 3D để làm cầu răng và Ghép răng Implant 3D khi cấy răng nên sẽ giảm đau được tối đa.

Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất5 Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất6

Trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng cơ địa từng người)

Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất3 Trồng răng có đau không, cách nào giảm đau tối đa nhất4

Bệnh nhân trồng răng giả thành công bằng cấy ghép implant

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng cơ địa từng người)

Quy trình công nghệ được tối ưu tất cả các thao tác nên đảm bảo hạn chế xâm lấn, không phải rạch nướu nên phục hồi và liền vết thương nhanh, giúp cảm giác đau nhức qua đi khá nhanh.

Xem thêm: Thời gian làm răng implant mất bao lâu là NHANH NHẤT?

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc trồng răng có đau không hoặc công nghệ cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 6899, các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Bạn đang xem: Trong rang co dau khong, cach nao giam dau toi da nhat?