Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt hay không ?

Lượt xem : 523
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Cho em hỏi trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tiền và có đắt lắm không ạ? Em bị tai nạn mất 1 chiếc răng cửa nên mất thẩm mỹ và ăn nhai kém. Bạn bè khuyên em nên trồng răng giả thay thế. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoàng Lan – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hoàng Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt hay không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp bạn bị gãy một chiếc răng cửa và muốn khôi phục lại cả thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai thì trồng răng giả là biện pháp tối ưu nhất. Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng giả tốt nhất và được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là: cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Mỗi loại này sẽ có mức chi phí trồng 1 răng giả giá bao nhiêu dao động khác nhau.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt hay không 2

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt hay không 

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu khi làm cầu răng sứ?

Mức trồng 1 răng giả giá bao nhiêu khi áp dụng phương pháp cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ…

Để biết được trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo một số dòng răng sứ theo bảng giá trồng răng sứ được niêm yết dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Vì làm cầu răng cần tiến hành mài răng 2 bên để làm trụ chân răng nên nếu bạn muốn thực hiện làm cầu răng thì mức giá sẽ được tính với 3 đơn vị răng sứ.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt hay không 1

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu tùy thuộc chất liệu răng sứ

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu có mức rẻ nhất khi chọn dòng răng sứ kim loại, tuy nhiên để có hiệu quả lâu dài thì bạn nên chọn các dòng răng toàn sứ như Emax, Cercon. Loại răng sứ này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng chức năng ăn nhai, đồng thời duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

>>>> Xem thêm: Sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín ở TPHCM

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu khi cấy ghép implant?

Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn, bao gồm cả thân răng và chân răng. Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ra bất cứ tác động hay ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe răng miệng.

So với làm cầu răng thì cấy ghép implant có độ bền cao hơn và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng, đồng thời mức chi phí trồng răng bao nhiêu 1 cái cũng sẽ cao hơn.

GIÁ IMPLANT

Mức giá trồng 1 răng giả giá bao nhiêu bằng implant tùy thuộc nhiều nhất vào trụ răng khi lựa chọn. Loại trụ tốt nhất là Straumann của Thụy Sỹ. Tại Nha khoa KIM, tất cả các loại răng sứ hay trụ implant đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt hay không 3

Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi loại trụ implant bạn chọn

>>>> Xem thêm: Giá làm răng giả nguyên hàm là bao nhiêu và được tính như thế nào

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa KIM theo địa chỉ Hotline 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Trong 1 rang gia gia bao nhieu, co dat hay khong ?