Tổng hợp các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant đầy đủ nhất

Lượt xem : 490

Yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant chính là các yếu tố làm nên sự khác biệt giữa mức giá trồng răng ở các bệnh nhân. Các yếu tố này rất đa dạng nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được để xác định chính xác mức giá, giúp bạn không bị bất ngờ trong việc chuẩn bị chi phí trồng răng.

1. Yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant – Yếu tố khách quan

Yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant trước nhất phải kể tới các yếu tố khách quan, đó là các yếu tố tự nhiên không thể thay đổi được. Các yếu tố này bao gồm:

* Tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Đây là yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant đầu tiên nhất. Trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương răng, mức chi phí trồng răng Implant sẽ cao hơn so với trường hợp bệnh nhân không bị tiêu xương răng do mất răng lâu ngày.

Tổng hợp các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant đầy đủ nhất1Tiêu xương răng ở người mất răng lâu ngày

Sở dĩ vậy là bởi khi bị tiêu xương răng, bệnh nhân cần thực hiện bù đắp lượng xương răng đã bị tiêu lõm đi để đáp ứng điều kiện trồng răng Implant. Do đó chi phí sẽ cao hơn so với trường hợp còn lại.

* Số lượng răng cần phục hình

Số lượng răng cần phục hình cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant không thể thiếu. Theo đó, số lượng răng cần phục hình nhiều thì mức chi phí sẽ cao hơn.

2. Yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant – Yếu tố chủ quan

Yếu tố chủ quan là những yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant có thể thay đổi được, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bệnh nhân. Các yếu tố này bao gồm:

* Loại trụ Implant

Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc lớn vào loại trụ Implant bạn chọn, hiện nay, có rất nhiều loại trụ Implant với nguồn gốc xuất sứ và chất lượng khác nhau kéo theo chi phí của từng loại trụ cũng khác nhau. Trong đó, loại trụ có giá đắt nhất có cùng mức giá 22 triệu đồng là trụ Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ)–Active, các trụ Implant còn lại có giá dao động từ 12-18 triệu đồng.

Tổng hợp các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant đầy đủ nhất2Trồng răng Implant bao nhiêu tiền phụ thuộc lớn vào loại trụ Implant

* Loại trụ Abutment

Trụ Abutment cũng rất đa dạng với các mức giá khác nhau, các trụ này tương ứng với trụ Implant của của hãng nên mức giá cũng cao theo. Hiện tại, trụ Abutment có giá cao nhất là 7 triệu đồng, các trụ khác có giá thấp hơn, dao động từ 3-5 triệu đồng.

* Loại răng sứ trên Implant        

Khi nhắc tới các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant, không thể không kể tới loại răng sứ trên Implant. Vơi 2 loại răng sứ là răng toàn sứ và răng sứ kim loại, mức giá có sự chênh lệch tương đối, trong mỗi loại răng sứ lại chia thành các dòng răng sứ khác nhau nên mức giá cũng có sự thay đổi.

Tổng hợp các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant đầy đủ nhất3Loại răng sứ trên Implant là một yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant

Nhìn chung, giá răng toàn sứ cao hơn so với giá răng sứ kim loại nhưng chất lượng cao hơn, cho hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

* Chính sách giá của cơ sở nha khoa

Mỗi cơ sở nha khoa áp dụng chính sách giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, sự đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị và chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân nhận được. Tuy nhiên, giữa các cơ sở nha khoa uy tín, mức giá trồng răng Implant không có sự chênh lệch quá lớn. Do đó, bạn nên cân nhắc chọn cơ sở nha khoa chất lượng nhất để trồng răng cho mình.

Trồng răng Implant tại Nha khoa KIM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà mình nhận được, đảm bảo số tiền bạn bỏ ra luôn tương xứng với những gì bạn nhận được, Nha khoa cam kết giúp bạn có hàm răng đẹp, chắc khỏe với giá cả hợp lý. Do đó nếu có nhu cầu phục hình răng Implant, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Giải mã hiệu quả phục hình răng mất của trồng răng implant CN OP300

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant đầy đủ nhất. Hi vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xác định mức giá trồng răng cũng như chủ động hơn trong vấn đề chi phí.

Bạn đang xem: Tong hop cac yeu to quyet dinh den gia trong rang Implant day du nhat