Tổng hợp các kỹ thuật trồng răng sứ tốt nhất hiện nay

Lượt xem : 531

Răng sứ là biện pháp duy nhất thay thế cho những chiếc răng thật khi răng thật gặp phải các vấn đề hư hỏng và bệnh lý hoặc bị mất răng hoàn toàn. Tổng hợp các kỹ thuật trồng răng sứ sau đây sẽ giúp cho bạn có những thông tin hữu ích để lựa chọn tốt nhất nhé!

 

1. Liệt kê các kỹ thuật trồng răng sứ phổ biến

Để phục hình răng, bạn có thể sử dụng một trong số các kỹ thuật trồng răng sứ sau đây:

– Trồng răng sứ bằng hình thức cầu răng

Cầu răng là biện pháp thay thế cho răng mất bằng kỹ thuật dùng các thân răng sứ gắn thành cầu để bù cho vị trí răng mất.

Tổng hợp các kỹ thuật trồng răng sứ tốt nhất hiện nay 2

>>>> xem thêm trồng răng sứ có đau không – Giải đáp đúng và đầy đủ nhất từ bác sỹ

– Trồng răng sứ bằng hình thức cấy ghép implant

Đây là kỹ thuật trồng răng sứ nhưng có sử dụng thêm trụ chân răng để cắm vào trong xương hàm. Theo đó, chiếc răng sứ sẽ tồn tại độc lập mà không phải mài thêm những chiếc răng kế cận giống như làm cầu răng.

– Trồng răng sứ bằng hình thức tháo lắp

Răng sứ cũng có thể dùng để làm theo hình thức tháo lắp cho những người cần răng tháo lắp.

Cả ba hình thức này để có thể dùng để trồng răng sứ, chỉ cần thay thân răng bằng răng sứ là được.

2. Kỹ thuật trồng răng sứ nào là tốt nhất?

Kỹ thuật trồng răng sứ nào là tốt nhất không thể khẳng định độc lập mà cần đặt trong từng trường hợp và tình huống cụ thể.

Tổng hợp các kỹ thuật trồng răng sứ tốt nhất hiện nay 1

>>>> xem thêm quy trình trồng răng sứ – Đầy đủ các bước đảm bảo đúng, chuẩn

Nếu bạn bị mất nhiều răng thì trồng răng sứ hình thức tháo lắp với nhiều thân răng gắn các thân răng với nhau là giải pháp vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí nhất.

Nhưng nều bạn bị mất 1 vài răng thì có thể lựa chọn một trong hai kỹ thuật làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant. Làm răng Implant với thân răng sứ bên trên sẽ cần chi phí cao hơn cầu răng nhưng lại cho hiệu quả tốt và bền hơn, lại tránh được nguy cơ mài răng thật còn khỏe mạnh.

Như vậy, kỹ thuật trồng răng sứ nào tốt nhất cho bạn còn phụ thuộc vào chính yêu cầu của bạn, khả năng kinh tế của bạn. Nếu bạn có điều kiện thì trồng răng sứ theo hình thức implant là giải pháp lý tưởng nhất về lâu dài. Nhưng nếu không có điều kiện thì hai cách còn lại cũng tương đối tốt có thể sử dụng với độ bền cao.

Tổng hợp các kỹ thuật trồng răng sứ tốt nhất hiện nay 3

Cách nào cũng là tốt với bạn nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi phục hình trực tiếp. Bác sỹ giỏi sẽ đảm bảo cho bạn có được ca phục hình với các kỹ thuật trồng răng sứ tốt nhất. Răng sứ cho hiệu quả bền chắc, ăn nhai tốt, duy trì dài lâu, không bị kênh lệch, hở kẽ, đen viền

Để được tư vấn thêm và biết đâu là phương pháp phù hợp nhất với bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn thêm cho bạn..

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Tong hop cac ky thuat trong rang su tot nhat hien nay