Tổng hợp 8 kinh nghiệm niềng răng mới. An toàn – Không đau – Tính thẩm mỹ cao

Lượt xem : 479

Sau đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm niềng răng của  một số bác sĩ nha khoa đầu ngành về vấn đề răng miệng.  Một số kinh nghiệm niềng răng này có thể phần nào giúp ích cho ai đang có dự định đi niềng răng.

1. Kinh nghiệm niềng răng đầu tiên là : Chọn thời điểm thích hợp

Theo kinh nghiệm niềng răng của các bác sĩ thì độ tuổi niềng răng thích hợp nhất ở trẻ em là từ 10-15 tuổi. Bởi thời kỳ này răng vĩnh viễn đang trong thời kỳ phát triển, chưa có liên kết chặt chẽ vào xương hàm. Nên có thể di chuyển các răng về vị trí như mong muốn. Tạo cho bạn 1 hàm răng đẹp, mang tính thẩm mỹ nhất.

Ở người trưởng thành vẫn có thể tiến hành niềng răng bình thường chỉ là thời gian niềng răng lâu hơn một chút.

Theo kinh nghiệm của bác sĩ thì : Hãy bắt đầu quá trình niềng răng khi bạn có sức khỏe tốt và không quá bận rộn để không bỏ lỡ lịch hẹn tái khám và theo dõi của bác sĩ điều trị.

Nếu bạn đang có dự định nào quan trọng mà cần có hàm răng thẩm mỹ nhất thì nên niềng răng trước đó ít nhất hai năm. Đây là kinh nghiệm niềng răng hữu ích đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm niềng răng

Kinh nghiệm niềng răng: chọn đúng thời điểm thích hợp

2. Chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Bạn cần nên tham khảo ý kiến của những người bạn. Hoặc những người đã từng điều trị niềng răng và cũng có thể tra cứu trên mạng. Để xem thông tin bác sĩ điều trị niềng răng giỏi nhất là ai. Sau đó quyết định lựa chọn co mình một địa chỉ niềng răng uy tín.

Việc lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín rất quan trọng bởi vì :

+ Tại đó có những bác sĩ giỏi dày dặn kinh nghiệm về niềng răng.

+ Trang bị đầy đủ các khí cụ để phục vụ cho công tác niềng răng.

+ Đặc biệt các thiết bị máy móc hiện đại giúp ích khá lớn tới quá trình niềng răng của bạn.

Nha khoa Kim là một trong những địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM hiện nay.

3. Chọn loại mắc cài phù hợp

Hiện nay có rất nhiều các loại mắc cài tha hồ cho bạn lựa chọn. Nhưng chọn loại nào phù hợp với bệnh nhân thì đòi hỏi người bác sĩ phải dày dặn kinh nghiệm. Bởi vì mỗi người lại phù hợp với một loại mắc cài khác nhau.

Mắc cài là đối tượng chính chi phối đến chi phí của cuộc điều trị. Và nhìn chung, hầu hết các loại mắc cài đều có giá khá cao. Loại rẻ nhất cũng khoảng trên 20 triệu, mức dao động lên tới 50 – 80 triệu với các loại mắc cài tốt hơn.

Tổng hợp 8 kinh nghiệm niềng răng mới. An toàn - Không đau

Niềng răng invisalign giải pháp hoàn hảo nhất

>>>>>>Xem thêm : Niềng răng không mắc cài invisalign

4. Thời gian niềng răng trong bao lâu

Trung bình thời gian niềng răng ở trẻ em là từ 12 – 15 tháng, còn ở người lớn từ 12 – 24 tháng. Tuy nhiên thời gian niềng răng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn như : Loại mắc cài mà bạn lực chọn, cách chăm sóc răng miệng của bạn ra sao.

5. Sử dụng công nghệ đảm bảo

Kỹ thuật niềng răng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ để có thể tạo ra hiệu quả cao nhất cho bạn. Vì thế, không có lý do gì mà bạn lại  bỏ qua việc tìm hiểu kỹ thuật niềng chỉnh tốt cho mình.

Hiện nay, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đang là phương pháp chỉnh nha duy nhất đi theo hướng công nghệ. Đây là sản phẩm sáng tạo của chính các chuyên gia chỉnh nha tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn Quốc tế về tính hiệu quả và độ an toàn.

6. Ăn uống hợp lý

kinh nghiệm niềng răng

Theo kinh nghiệm niềng răng thì bạn nên ăn uống hợp lý

Nên ăn cháo, cơm mềm, súp, thức ăn luộc, nấu kỹ, hoa quả chế biến,… Bạn nên kết hợp sử dụng các thực phẩm thông thường, giàu chất dinh dưỡng. Nấu thành các dạng thức ăn trên để đổi bữa hàng ngày sẽ không gây ngán. Thức ăn cũng phải được lựa chọn và chế biến thật phù hợp. Vì thức ăn có thể bám dắt vào mắc cài dẫn đến một số bệnh lý về răng miệng.

7. Tái khám đúng định kỳ

Bác sĩ sẽ cho bạn một lịch khám cụ thể. Bạn nên đến thăm khám đúng lịch để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Và tiết hành siết chặt các mắc cài để răng dịch chuyển dần về vị trí.

 8. Kết quả trước và sau khi đi niềng răng có đẹp hơn không?

Chắc chắn những hàm răng khuyết điểm như răng hô, móm ,thưa, lệch lạc…sẽ được điều chỉnh. Một bác sĩ giỏi sẽ biết tiêu chí vàng để tạo nên một nụ cười tươi xinh, hoàn hảo cũng như tâm lý bệnh nhân khi đang đeo niềng răng.

 kinh nghiệm niềng răng Bạn nên nắm chắc 8 kinh nghiệm niềng răng này

Niềng răng là kỹ thuật phức tạp, muốn có hiệu quả, người điều trị phải có những kinh nghiệm niềng răng cơ bản. Đó là kinh nghiệm về chọn thời điểm, chọn loại mắc cài, chọn bác sỹ và phải hiểu biết đầy đủ về niềng răng……Nếu muốn tham khảo thêm một số kinh nghiệm niềng răng bạn có thể liên lạc qua Hotline : 19006899 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Tong hop 8 kinh nghiem nieng rang moi. An toan - Khong dau - Tinh tham my cao