Tổng hợp 4 cách chỉnh răng đều đẹp hiệu quả không nên bỏ qua

Lượt xem : 391

Hàm răng đều là tiêu chuẩn để đánh giá một hàm răng đẹp chuẩn thẩm mỹ. Chỉnh răng đều đẹp có những cách nào và thực hiện ra sao. Bài viết này sẽ bật mí có bạn cách để có hàm răng đúng chuẩn thẩm mỹ

1. Chỉnh răng đều đẹp với phương pháp hàn trám

Sử dụng vật liệu nha khoa chuyên dụng để khắc phục khuyết điểm như răng ngắn, răng thưa răng nhỏ.. là cách chỉnh răng đều đẹp bằng phương pháp hàn trám răng không nên bỏ qua.

Tổng hợp 4 cách chỉnh răng đều đẹp hiệu quả không nên bỏ qua1Chỉnh răng đều đẹp bằng phương pháp hàn trám răng

Vật liệu hàn trám răng được sử dụng là composite có màu sắc tương đương với ngà răng sinh lý nên không chỉ giúp phục hình răng hoàn hảo mà còn giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp thẩm mỹ.

Sau khi trám răng đảm bảo duy trì được độ chắc chắn, đảm bảo kha năng ăn nhai tốt, không xâm lấn, tuy nhiên sau khoảng 2 – 3 năm miếng trám thường có hiện tương bị bong bật.

2. Chỉnh răng cho đều bằng cách bọc răng sứ

Chụp răng sứ là công thức chỉnh răng đều đẹp phổ biến được nhiều người tin tưởng thực hiện để giúp hàm răng đẹp thẩm mỹ hơn.

Tổng hợp 4 cách chỉnh răng đều đẹp hiệu quả không nên bỏ qua2Bọc răng sứ giúp răng đều đẹp thẩm mỹ hơn 

Có thể bạn quan tâm: 3 cách khắc phục răng vổ hiệu quả sau 1 lần điều trị

Khi thực hiện bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài răng bạn thành cùi nhỏ và lắp mão răng sứ lên trên thay thế hiệu quả cho răng thật khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về răng.

Răng sứ được thiết kế dựa trên  những thông số đã được gửi lên labo nên đảm bảo được tính thẩm mỹ hiệu quả cho hàm răng. Độ bền của răng sứ có thể kéo dài 15 – 20 nếu được chăm sóc đúng cách.

Nhược điểm của bọc răng sứ là cần mài răng nên có thể ảnh hưởng tới cấu trúc răng thật.

3. Làm răng cho đều bằng mặt dán sứ

Làm mặt dán sứ cho răng đại diện là mặt dán sứ veneer là cách làm cho răng đều không thể bỏ qua và là xu hướng được ưa chuộng hiện nay.

Tổng hợp 4 cách chỉnh răng đều đẹp hiệu quả không nên bỏ qua3Mặt dán sứ làm cho răng đều chuẩn thẩm mỹ

Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần men răng và dán mặt dán sứ lên mặt trước của răng để giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ sau một lần thực hiện.

Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho trường hợp răng có sai lệch nhẹ những trường hợp nặng nên cân nhắc lựa chọn giải pháp khác để giúp răng đẹp hơn.

4. Chỉnh nha niềng răng  cho đều

Niềng răng cho đều là công thức giúp làm đẹp răng hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục hoàn toàn nhước điểm răng xấu mà không gây tổn thương cho răng thật.

Niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa chuyên dụng được gắn lên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn cho bạn sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn.

Tổng hợp 4 cách chỉnh răng đều đẹp hiệu quả không nên bỏ qua4Niềng răng chỉnh nha giải pháp hiệu quả cho hàm răng đều đẹp

Có thể bạn quan tâm:  Cách chữa răng vổ bảo tồn răng thật tối đa an toàn số 1 hiện nay

Phương pháp này chỉ giúp răng do chuyển không cần mài răng nên không ảnh hưởng đến cấu trúc hàm răng và duy trì hiệu quả đến trọn đời. Thời gian để niềng răng đạt được hiệu quả 18 – 24 tháng.

Niềng răng chỉnh nha chỉ đinh cho những trường hợp sai lệch khớp cắn do răng như răng hô, móm, khấp khểnh.. ở cả thể nặng và nhẹ.

Mọi thắc mắc về chỉnh răng đều đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Bạn đang xem: Tong hop 4 cach chinh rang deu dep hieu qua khong nen bo qua