Tin ” Sốc ” niềng răng trả góp tại Hà Nội với ” Lãi suất 0% “

Lượt xem : 597

Niềng răng trả góp tại Hà Nội là hình thức niềng răng giúp giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân khi thực hiện niềng răng bởi giá niềng răng không hề thấp, mà đối tượng quan tâm tới nắn chỉnh răng phần lớn là đối tượng chưa có điều kiện về tài chính.

1. Thông tin về niềng răng trả góp tại Hà Nội

Niềng răng (chỉnh nha) là một trong những phương pháp được đánh giá có sự phức tạp, thao tác khó và chi phí thực hiện không hề nhỏ. Thông thường đối tượng được khuyến nghị niềng răng hoặc có nhu cầu niềng răng giúp nắn chỉnh các khiếm khuyết răng đều chưa phải người có điều kiện về tài chính như học sinh, sinh viên.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội mang đến cơ hội niềng răng cho nhiều đối tượng khách hàngNiềng răng trả góp tại Hà Nội mang đến cơ hội niềng răng cho nhiều đối tượng khách hàng

Chính vì thế, hình thức niềng răng trả góp tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được niềng răng cho các bệnh nhân và khách hàng tại Hà Nội có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật nha khoa hiện đại mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí dịch vụ. Tùy thuộc vào chính sách của mỗi địa chỉ nha khoa và sự liên kết với các ngân hàng mà có các hình thức niềng răng trả góp khác nhau. 

Xem thêm: Hàm răng đẹp là như thế nào – Các tiêu chuẩn đánh giá theo xu hướng mới

2. Các hình thức niềng răng trả góp tại Hà Nội áp dụng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, các nha khoa lớn nhỏ đã và đang áp dụng hình thức niềng răng trả góp để phần nào giảm bớt gạnh nặng chi phí cho bệnh nhân khi thực hiện niềng răng chỉnh nha. Niềng răng trả góp lãi suất 0% đang là hình thức điều trị và thành toán nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng hơn bởi tâm lý muốn mua dồn trả góp.

Khi thực hiện niềng răng, bạn chỉ cần chi trả 1 khoản tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ được trả góp trong những tháng tiếp theo. Mỗi tháng bạn cần nộp số tiền là số tiền bình quân 1 tháng.

Hình thức niềng răng trả góp theo đợt giúp bạn cân đối tài chính hiệu quả hơn

Hình thức niềng răng trả góp theo đợt giúp bạn cân đối tài chính hiệu quả hơn

Chính sách ưu đãi niềng răng trả góp được Nha khoa KIM áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu niềng răng chỉnh nha thực hiện niềng răng liệu trình với nhiều loại khí cụ khác nhau. (Không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm). Trong đó, lần đóng đầu tiên, bạn sẽ chi trả 30% chi phí thực hiện cho liệu trị khi quyết định thực hiện. Số tiền còn lại sẽ thực hiện trả góp hàng tháng tại cơ sở nha khoa hoặc thông qua ngân hàng, tối thiểu 1 triệu đồng/tháng.

Để giúp bạn dễ hiểu hơn, bạn có thể tham khảo trường hợp: Chị Linh niềng răng chi phí 30.000.000đ với thời gian điều trị là 20 tháng. Khi quyết định niềng răng, chị Linh sẽ chi trả 30% giá liệu trị, số tiền cần thanh toán lần đầu là 9.000.000đ. Chị Linh sẽ trả số tiền phải đóng theo từng tháng, tối thiểu mỗi tháng là 1.050.000đ.

Trong trường hợp, khách hàng được ưu đãi với các chương trình giảm giá, cách tính niềng răng trả góp cũng được thực hiện tương tự với số tiền sau khi được chiết khấu.

Tin " Sốc " niềng răng trả góp tại Hà Nội với " Lãi suất 0% " 4 Tin " Sốc " niềng răng trả góp tại Hà Nội với " Lãi suất 0% " 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi  niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Như vậy, so với mức chi phí niềng răng ban đầu, áp dụng niềng răng trả góp tại Hà Nội bạn sẽ giảm được gánh nặng chi phí đáng kể, yên tâm thực hiện niềng răng mà không phải lo lắng vấn đề chi phí.

Hiện nay. địa chỉ Nha Khoa KIM đang áp dụng chương trình niềng răng trả góp tại Hà Nội dành cho tất cả các khách hàng khi đến thăm khám điều trị tại đây. Địa chỉ cụ thể: 74 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hoặc mọi người có thể liên hệ đặt lịch trước qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!!!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Bạn đang xem: Tin " Soc " nieng rang tra gop tai Ha Noi voi " Lai suat 0% "