Tin ” Sốc ” niềng răng trả góp tại Hà Nội với ” Lãi suất 0% “

Lượt xem : 109

Niềng răng trả góp tại Hà Nội là hình thức niềng răng giúp giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân khi thực hiện niềng răng bởi giá niềng răng không hề thấp, mà đối tượng quan tâm tới nắn chỉnh răng phần lớn là đối tượng chưa có điều kiện về tài chính.

1. Thông tin về niềng răng trả góp tại Hà Nội

Niềng răng (chỉnh nha) là một trong những phương pháp được đánh giá có sự phức tạp, thao tác khó và chi phí thực hiện không hề nhỏ. Thông thường đối tượng được khuyến nghị niềng răng hoặc có nhu cầu niềng răng giúp nắn chỉnh các khiếm khuyết răng đều chưa phải người có điều kiện về tài chính như học sinh, sinh viên.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội mang đến cơ hội niềng răng cho nhiều đối tượng khách hàng
Niềng răng trả góp tại Hà Nội mang đến cơ hội niềng răng cho nhiều đối tượng khách hàng

Chính vì thế, hình thức niềng răng trả góp tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu được niềng răng cho các bệnh nhân và khách hàng tại Hà Nội có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật nha khoa hiện đại mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí dịch vụ.

Tùy thuộc vào chính sách của mỗi địa chỉ nha khoa và sự liên kết với các ngân hàng mà có các hình thức niềng răng trả góp khác nhau. Để tìm hiểu thông tin kỹ hơn, bạn có thể tham khảo trong mục 2.

Xem thêm: Hàm răng đẹp là như thế nào – Các tiêu chuẩn đánh giá theo xu hướng mới

2. Các hình thức niềng răng trả góp tại Hà Nội áp dụng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, các nha khoa lớn nhỏ đã và đang áp dụng hình thức niềng răng trả góp để phần nào giảm bớt gạnh nặng chi phí cho bệnh nhân khi thực hiện niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội hiện tập trung vào 2 hình thức chính:

* Niềng răng trả góp theo đợt

Bệnh nhân sẽ trả tiền dịch vụ thông qua 2 hoặc 3 lần thanh toán. Số lần thanh toán càng ít, bạn càng được ưu đãi nhiều. Với mỗi lần thực hiện thanh toán, bạn sẽ được tặng thêm số % tổng chi phí. Cụ thể:

Hình thức niềng răng trả góp theo đợt giúp bạn cân đối tài chính hiệu quả hơn
Hình thức niềng răng trả góp theo đợt giúp bạn cân đối tài chính hiệu quả hơn

– Thanh toán 1 lần: tặng 10% tổng chi phí

– Thanh toán thành 2 lần: tặng 5% tổng chi phí. Lần 1 thanh toán 50% tổng chi phí, lần 2 thanh toán số tiền còn lại trong vòng 6 tháng

– Nếu thanh toán thành 3 lần: tặng 3% tổng chi phí. Lần 1 thanh toán 1/3 tổng chi phí. LẦn 2 thanh toán 1/3 tổng chi phí trong 6 tháng, lần 3 nộp 1/3 chi phí còn lại sau khi nộp lần hai 6 tháng.

* Niềng răng trả góp lãi suất 0%

Đối với hình thức niềng răng trả góp lãi suất 0% nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng hơn bởi tâm lý muốn mua dồn trả góp.

Khi thực hiện niềng răng, bạn chỉ cần chi trả 1 khoản tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ được trả góp trong những tháng tiếp theo. Mỗi tháng bạn cần nộp số tiền là số tiền bình quân 1 tháng. Ví dụ:

Chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% tại địa chỉ nha khoa lớn
Chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% tại địa chỉ nha khoa lớn

Nếu bạn niềng răng mắc cài kim loại chuẩn với giá niêm yết 30 triệu đồng trong 9 tháng. Bạn thanh toán trước 5 triệu đồng, số tiền còn lại trả góp là 25 triệu đồng trong vòng 9 tháng. Như vậy mỗi tháng bạn chỉ phải đóng khoảng 2 triệu 7.

Như vậy, so với mức chi phí niềng răng ban đầu, áp dụng niềng răng trả góp tại Hà Nội bạn sẽ giảm được gánh nặng chi phí đáng kể, yên tâm thực hiện niềng răng mà không phải lo lắng vấn đề chi phí.

Hiện nay. địa chỉ Nha Khoa Kim đang áp dụng chương trình niềng răng trả góp trên địa bàn tại Hà Nội dành cho tất cả các khách hàng khi đến thăm khám điều trị tại đây. Địa chỉ cụ thể: 74 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Hoặc mọi người có thể liên hệ đặt lịch trước qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!!!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Bạn đang xem: Tin " Soc " nieng rang tra gop tai Ha Noi voi " Lai suat 0% "