Tìm hiểu sự biến động của các loại niềng răng và chi phí mới nhất

Lượt xem : 502

Các loại niềng răng và chi phí không có sự ổn định nhất định mà luôn biến động theo nhu cầu và khả năng chi trả của các bệnh nhân. Tuy nhiên, sự biến động này sẽ không quá lớn nếu như bạn thực hiện tại các địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy.

1. Các loại niềng răng và chi phí cụ thể cập nhật mới nhất

Kỹ thuật niềng răng ngày càng được cải tiến với những phiên bản hoàn hảo. Chính những nhu cầu niềng răng đa dạng của bệnh nhân đã làm cho các loại niềng răng và chi phí có sự biến động theo. Để tìm hiểu sự biến động này, bạn có thể tham khảo bảng giá của các loại niềng răng hiện nay.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

* Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại là biện pháp niềng răng truyền thống, ra đời từ khá lâu và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, do yếu tố thẩm mỹ trong khi niềng răng, phương pháp đã tạo ra những phiên bản khác như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê hoặc mắc cài trong để không bị lộ mắc cài khi giao tiếp.

Giá niềng răng mắc cài dao động từ 30 - 70 triệu đồng
Giá niềng răng mắc cài dao động từ 30 – 70 triệu đồng

Chi phí của phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài dao động từ 30 – 60 triệu. Nếu thực hiện gắn mắc cài vào mặt trong của răng thì chi phí sẽ cao hơn bởi đòi hỏi kỹ thuật gắn mắc cài lên răng tỉ mỉ hơn, mỗi lần điều chỉnh tăng lực siết cũng phải cẩn thận để không làm lệch lạc lực kéo răng theo kế hoạch ban đầu.

* Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng mới, đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội trong suốt quá trình niềng răng. Trong các loại niềng răng và chi phí của mỗi loại, niềng răng không mắc cài có giá cao nhất, từ 79 – 147 triệu đồng/ liệu trình trọn gói với 24 – 35 khay niềng.

Các loại niềng răng và chi phí luôn có sự biến động theo nhu cầu của khách hàng
Các loại niềng răng và chi phí luôn có sự biến động theo nhu cầu của khách hàng

Khay trong suốt được chế tác từ chất liệu nhựa dẻo đặc biệt chuyên dụng, có màu sắc trắng trong. Mỗi khay niềng được thực hiện theo dấu mẫu hàm của từng bệnh nhân qua các giai đoạn.

2. Cần lưu ý điều gì để tìm được phương pháp niềng răng, chi phí hợp lý nhất?

các loại niềng răng và chi phí là không cố định nên để không phải băn khoăn và tìm hiểu thông tin nhiều lần, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy để niềng răng.

Một địa chỉ niềng răng uy tín sẽ ít có sự biến động giá cả niềng răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng. Nếu có bất cứ sự biến động nào về giá cả, nha khoa sẽ thông báo trước và niêm yết trên bảng giá cụ thể cho khách hàng biết.

Để niềng răng với chi phí hợp lý, ổn định bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện
Để niềng răng với chi phí hợp lý, ổn định bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện

Tìm hiểu các loại niềng răng và chi phí có gì mới giúp bạn chủ động hơn trong việc tham khảo thông tin trước khi niềng răng nắn chỉnh các khiếm khuyết trên răng nhanh chóng, an toàn.

Xem thêm: Niềng răng có đau không, có làm lung lay răng không?

Bạn đang xem: Tim hieu su bien dong cua cac loai nieng rang va chi phi moi nhat