Tìm hiểu phương pháp trồng răng implant 4s tiên tiến nhất tại nha khoa

Lượt xem : 380

Trồng răng implant 4s là phương pháp giúp bạn rút ngắn được thời gian phục hình răng. Với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả tốt về khả năng ăn nhai của răng cũng như về mặt thẩm mỹ. Vì đây là công nghệ mới nhiều người còn chưa biết tới, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu phương pháp trồng răng implant 4s tiên tiến nhất tại nha khoa

Với phần mềm và thiết bị hiện đại bệnh nhân sẽ được xem trước hình ảnh mô phỏng kết quả thực hiện

Mất răng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn, khả năng ăn nhai bị giảm sút. Mất răng làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp công việc hoặc sinh hoạt thường ngày. Mất răng lâu ngày còn có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương khiến khuôn mặt bị hô móm thiếu thẩm mỹ. Trồng răng implant 4s ra đời  nhờ sự phát triển không ngừng của y khoa, công nghệ giúp bạn khôi phục răng một cách toàn vẹn mà còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương diễn ra.

Ưu điểm của trồng răng implant 4s.

Trụ implant được cắm trực tiếp lên xương hàm chính là chân răng thay thế của chiếc răng đã mất, thân răng được làm từ sứ gắn bên trên trụ. Giúp bạn có chiếc răng đẹp về mặt thẩm mỹ và còn giúp khả năng ăn nhai tốt. Trụ implant tích hợp nhanh giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng. Trụ implant được làm từ hợp kim titan quý hiếm có khả năng chịu lực cao, bạn có thể thoải mái trong việc ăn nhai mà không hề lo ngại.

Quá trình cắm trụ implant lên xương hàm không phải tiến hành rạch nướu. Răng nằm độc lập trên khung hàm không hề ảnh hưởng tới răng khỏe mạnh kế bên. Thời gian cắm trụ implant diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút . Thay vì phải mất tới 3 tháng để trụ răng tích hợp với xương hàm như trước thì trồng răng Implant 4S có thể rút ngắn thời gian này xuống chỉ còn chưa đầy 1 tháng. Tìm hiểu thêm trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Quy trình trồng răng implant 4s đạt chuẩn tại nha khoa.

Để có một ca phục hình răng hoàn hảo sẽ phải tiến hành qua từng bước theo quy định, đảm bảo bạn sẽ có chiếc răng thay thế bền đẹp.

Bước 1 Tiến hành thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể răng miệng và tình trạng sức khỏe người làm răng. Đây là bước đầu tiên và quan trọng của tất cả các quy trình làm răng khác. Qua đó có thể nắm rõ được tình trạng răng miệng, nếu như răng miệng còn mắc các bệnh lí khác cần phải tiến hành xử lí triệt để tránh các viêm nhiễm khác trong quá trình làm răng. Tiến hành chụp x- quang để kiểm tra mật độ xương hàm của người làm răng có đầy đủ để tiến hành làm răng không. Nếu như có tình trạng tiêu xương cần phải cấy ghép xương hàm vì xương hàm có đầy đủ khi cắm trụ implant khả năng tích hợp tốt không bị đào thải.

Bước 2 Vệ sinh khoang miệng và gây tê cắm trụ implant

Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để đảm bảo trụ implant được cắm vào môi trường tiệt trùng. Tiến hành gây tê sau khi vệ sinh khoang miệng. Khi thuốc tê có tác dụng sẽ tiến hành cắm trụ implant, thuốc tê giúp bạn không có cảm giác đau. Bác sĩ lấy dấu hàm để chế tác chiếc răng sứ tương ứng.

Bước 3 Lắp thân sứ hoàn tất quy trình

Sau thời gian trụ implant tích hợp với xương hàm và chiếc răng sứ được chế tác xong, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên trụ implant hoàn tất quá trình làm răng của bạn. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn tái khám để bác sĩ có thể theo dõi được quá trình phục hồi của răng. Tìm hiểu thêm địa chỉ trồng răng tại hà nội?

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào còn băn khoăn về trồng răng implant 4s, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhé.

 

Bạn đang xem: Tim hieu phuong phap trong rang implant 4s tien tien nhat tai nha khoa