Thông tin đầy đủ về giá trồng răng giả trong nha khoa hiện đại

Lượt xem : 488

Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền, mức giá nào là hợp lý và nha khoa nào có giá trồng răng tốt nhất hiện nay sẽ được bật mí ngay sau đây. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin vàng cho những người đang băn khoăn về chi phí trồng răng mà chưa biết chia sẻ cùng ai.

1. Giá trồng răng bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp trồng răng giả bạn chọn. Hiện nay, nha khoa hiện đại có 3 phương pháp trồng răng giả là hàm tháo lắp, làm cầu răng và trồng răng Implant. Ở mỗi phương pháp, mức giá trồng răng sẽ khác nhau, cụ thể là:

 Giá trồng răng khi làm hàm tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng có chi phí thấp nhất hiện nay. Bạn có thể theo dõi giá trồng răng bằng hàm tháo lắp như bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Giá trồng răng bằng hàm tháo lắp phụ thuộc vào chất vào loại răng, loại khung, loại nền bám hàm, tình trạng răng miệng.

Giá trồng răng khi làm cầu răng

Cầu răng là biện pháp phục hình hiệu quả cho trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng với điều kiện răng kế cận răng đã mất khỏe mạnh. Giá trồng răng của phương pháp này được thể hiện như bảng sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Bảng trên cho thấy, giá trồng răng khi làm cầu răng phụ thuộc vào số răng trên cầu răng, và chất liệu răng sứ bạn chọn. Chẳng hạn, nếu bạn phục hình 2 răng ở hai hàm trên và hàm dưới tách biệt, bạn sẽ cần 6 răng sứ trên cầu răng, do đó mức phí bạn phải trả sẽ tăng lên.

Giá trồng răng Implant

Được đánh giá là giải pháp trồng răng số 1 hiện nay, giá trồng răng Implant khá cao. Bạn có thể dự tính một phần chi phí khi theo dõi bảng giá trồng răng Implant như sau:

GIÁ IMPLANT

==> Do yêu cầu kỹ thuật mà phương pháp trồng răng Implant có chi phí cao nhất trong số các phương pháp trồng răng giả hiện nay. Tuy nhiên hiệu quả phục hình mà phương pháp này mang lại rất cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và có tuổi thọ cao. Đây là giải pháp trồng răng giả mà các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn.

Thông tin đầy đủ về giá trồng răng giả trong nha khoa hiện đại1

Trồng răng Implant tuy có giá cao nhưng là giải pháp trồng răng số 1 hiện nay

2.Tại sao lại có sự khác biệt giữa các mức giá trồng răng?

Giá trồng răng có sự khác biệt giữa các phương pháp và khác biệt giữa các bệnh nhân là do 3 nguyên nhân chính:

♦ Do tình trạng răng miệng của mỗi người

Tình trạng răng miệng của mỗi người có ảnh hưởng rất lớn đến giá trồng răng. Trong trường hợp bệnh nhân không mắc các bệnh lý về răng thì giá trồng răng sẽ giảm bớt do không phải mất chi phí điều trị bệnh lý. Bên cạnh đó, người có nhu cầu phục hình một răng sẽ khác so với người cần phục hình nhiều răng hoặc toàn hàm, kéo theo mức giá trồng răng cũng khác biệt.

♦ Do kỹ thuật thực hiện khác biệt

Kỹ thuật thực hiện ở mỗi phương pháp khác nhau cũng chính là lý do vì sao giá trồng răng chênh lệch. Chẳng hạn cùng mất 1 chiếc răng nhưng người chọn trồng răng Implant sẽ phải bỏ ra mức phí lớn hơn so với người chọn làm cầu răng sứ hoặc hàm tháo lắp, bởi  trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp, khó thực hiện, trụ răng phải nhập khẩu…

Thông tin đầy đủ về giá trồng răng giả trong nha khoa hiện đại2

Giá trồng răng giả khác biệt do kỹ thuật phục hình khác biệt

Chính vì vậy bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn kỹ thuật trồng răng, để chọn kỹ thuật trồng răng thích hợp, bạn cần phải được thăm khám cụ thể và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

♦ Do cơ sở nha khoa thực hiện

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá trồng răng khác nhau, tuy giá trồng răng có chênh lệch nhưng không quá lớn. Tuy nhiên, mức giá trồng răng có thể không phản ánh được chất lượng dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu kỹ các nha khoa trước khi quyết định chọn địa chỉ trồng răng cho mình. Một địa chỉ trồng răng tốt, uy tín sẽ có mức giá hợp lý, xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được sau khi phục hình.

>>>> Xem thêm Làm răng ở đâu tốt – UY TÍN – ĐÁNG TIN CẬY

3. Ở đâu có giá trồng răng tốt nhất hiện nay?

Để tìm địa chỉ nha khoa có giá trồng răng tốt, chất lượng đảm bảo không khó, bạn cần dựa vào đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ ứng dụng và tham khảo chính sách giá cả của nha khoa mà bạn quan tâm. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên tham khảo ít nhất từ 3-5 nha khoa trước khi chọn lựa.

Nếu vẫn chưa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, có mức giá cả hợp lý thì bạn có thể cân nhắc Nha khoa Kim – một trong những bệnh việc răng hàm mặt lớn nhất hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Thông tin đầy đủ về giá trồng răng giả trong nha khoa hiện đại3

Hình ảnh trước và sau ca phục hình mất răng bằng Implant tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả phục hình tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi tay nghề, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn phương án trồng răng phù hợp. Tại đây dù bạn chọn phục hình răng bằng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hay trồng răng Implant thì đều nhận được kết quả tốt nhất có được điều đó là do:

→  Bác sĩ của Nha khoa tiến hành trồng răng giả đúng cách, đúng quy trình trong môi trường hoàn toàn vô trùng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách bảo hành tốt.

→ Trang thiết bị hiện đại, máy móc thế hệ mới thường xuyên được Nha khoa đầu tư nhập về, hệ thống máy X-quang, phần mềm phân tích Vceph, phần mềm mô phòng vị trí cấy Implant Simplant…là những minh chứng rõ nhất mà bạn có thể quan sát thấy.

→ Nha khoa ứng dụng công nghệ 3D trong chế tạo răng sứ cho phép tạo ra những chiếc răng đẹp tới từng milimet. Công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến cho phép bệnh viện có thể thực hiện cấy ghép Implant nhanh chỉ trong một ngày đối với những bệnh nhân có đủ sức khỏe và điều kiện về xương hàm. Đây là điều mà các nha khoa khác không có được.

Trên đây là những thông tin về giá trồng răng và một số lưu ý về giá cả cho bạn tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Thong tin day du ve gia trong rang gia trong nha khoa hien dai