Tham khảo đầy đủ thông tin về thu nhỏ vú phì đại 2017

Lượt xem : 421

Bộ ngực đẹp được cho là món quà quý giá mà tạo hóa đã ban tặng cho người chị em. Một ngực đẹp không chỉ săn chắc, quyến rũ mà còn phải thon gọn hài hòa với cơ thể. tuy nhiên không ít người đã gặp phải đối tượng ngực kém phát triển hoặc ngực phát triển quá mức gây phản cảm. Để giúp vòng một của phụ nữ phù hợp, cân xứng hơn với cơ thể, kỹ thuật thu gọn vú phì đại tại viện thẩm mỹ KIM đã ra đời và mang lại sự tự tin cho hàng nghìn phái yếu.

thu-gon-vu-phi-dai-2

Tham khảo đầy đủ thông tin về thu nhỏ vú phì đại Ngày nay 2017

Thu nhỏ ngực phì đại là giải pháp thu gọn những bộ ngực có thể tích to quá mức thông thường, dẫn tới bởi biến đổi bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại có khả năng xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lý, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau khi sinh nở.

>>>>>>> Xem thêm: “Vạch trần” nguyên nhân đầu vú thâm và cách khắc phục hiệu quả

Thu nhỏ vú phì đại là gì?

Vú phì đại là tình trạng cải thiện thể tích của vú trên mức thông thường, dẫn đến bởi sự tân tiến quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hiện tượng làm đẹp cũng như đạt được cảm giác nặng nề, khó chịu trong đời sống sinh hoạt của phái yếu.

Theo nhiều các chuyên gia vú được cho là thông thường khi thể tích vú nằm khoảng 250ml, khi thể tích vú cải thiện lên trên 300ml thì được cho là phì đại. Có các chỉ số phì đại như sau:

– Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

– Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

– Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

– Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Vậy phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại là gì? Đây là điều trị loại bỏ tổ chức vú quá nhiều, bác sĩ sẽ thực hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức vú phía ngoài, hút mỡ ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa với Bước nhẹ nhàng để mang lại cho khách hàng 1 bộ ngực săn chắc, gọn gàng với kích cỡ chuẩn.

Đối tượng được chỉ định thu gọn vú phì đại?

Giải phẫu thu gọn vú phì đại được chỉ định chỉ định cho các khách hàng sau:

— Các đối tượng ngực quá khổ (trên 18 tuổi) có sức khỏe hữu hiệu.

— Khách hàng quý khách có ngực bị phì đại sau khi sinh

— Chống áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng thai, cho con bú,..

Thu nhỏ vú phì đại thực hành như thế nào?

Thu gọn vú phì đại tại KIM được các bác sĩ tiến hành tại bệnh viện làm theo các bước đảm bảo không nguy hiểm của bộ Y tế gồm cả 5 Bước sau:

– Bước 1: tư vấn và thăm khám

khách hàng sẽ được nhóm chuyên gia làm đẹp chữa trị, tư vấn và tư vấn nhằm đem lại cho khách hàng những thông tin quan trọng hữu dụng giúp thời kỳ thẩm mỹ đạt kết quả cao.

– Bước 2: chuẩn đoán

Trước khi thực hiện giải phẫu thu gọn vú phì đại, quý khách sẽ được thực hiện các chuẩn đoán cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thu gọn vú.

– Bước 3: Vô cảm bằng gây mê

Trước khi phẫu thuật thì khách hàng sẽ được gây mê để không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong công đoạn bác sĩ thực hiện dịch vụ.

– Bước 4: tiến hành biện pháp thon gọn vú phì đại

Tùy vào từng chất lượng phì đại mà Y bác sĩ sẽ áp dụng những giải pháp giải phẫu không giống nhau.

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Y bác sĩ thường chỉ định kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: chỉ định kỹ thuật rạch làn da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, dùng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ thực hành đóng vết rạch bằng chỉ khâu làm đẹp.

Lưu ý sau khi phẫu thuật thu gọn vú phì đại

— Quý khách được phục hồi tại phòng chăm nom đồng thời, đầy đủ tiện nghi của viện thẩm mỹ KIM
— Khách hàng sẽ được các Y bác sĩ chuyên viên thực hành thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ
— Tìm hiểu giữ vệ sinh vùng giải phẫu, giảm thiểu nhiễm trùng.
— Kiêng 1 số đồ ăn theo hướng dẫn của Y bác sĩ.
— Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

>>>>>> Xem thêm: Núm vú đẹp – cách thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm của bầu ngực

“Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong khoa học thu gọn vú phì đại với các kỹ thuật tân tiến, máy móc Hiện đại, bác sỹ chắc chuyên môn sẽ bảo đảm bầu ngực của bạn thon gọn, săn chắc và gọn gàng nhất. Mọi chưa rõ bạn có khả năng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.”

Bạn đang xem: Tham khao day du thong tin ve thu nho vu phi dai 2017