Tất tần tật về miếng dán trắng răng: Tác dụng và các loại tốt nhất

Lượt xem : 619

Miếng dán trắng răng ngày càng Hot với những tín đồ “nghiện” tẩy trắng răng. Nhưng để có trải nghiệm làm trắng răng an toàn và hiệu quả với sản phẩm này, bạn không thể không biết những thông tin đầy đủ sau đây nhé!

1. Thế nào là miếng dán trắng răng?

Miếng dán trắng răng là một trong những sản phẩm nha khoa nhưng hiện đã được lưu hành thông dụng trên thị trường. Đó thực chất là một sản phẩm có chứa thuốc tẩy trăng răng tại nhà (loại thuốc thường dùng trong tẩy trắng tại các phòng nha). Nhưng thuốc được đưa lên răng theo hình thức của miếng dán, giống như một miếng bằng keo.

Tất tần tật về miếng dán trắng răng: Tác dụng và các loại tốt nhấtĐặc điểm của miếng dán trắng răng giống như một miếng băng keo

Miếng dán có thể lưu lại trên răng trong thời gian dài với sức bám tốt dù khi áp dụng miệng chúng ta có thể đổ “nước miếng”. Vậy nên, miếng dán vẫn cho hiệu quả tẩy trắng với nhiều trường hợp.

2. Tại sao miếng dán làm trắng răng được “yêu thích” như vậy?

Sở dĩ, trong sự cạnh tranh của nhiều sản phẩm tẩy trắng với các hình thức khác nhau, miếng dán trắng răng được nhiều người yêu thích và lựa chọn là bởi tính tiện dụng và hiệu quả đảm bảo mà nó mang lại.

Miếng dán này có thể mang lại cho bạn những giá trị hữu ích sau đây:

– Dễ mua và dễ sử dụng

– Có thể làm thay đổi màu răng rất hiệu quả sau 7 – 15 ngày tùy từng người

– Hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà rất kín đáo mà không cần phải tới phòng nha

– Dùng được cho cả hai hàm răng tạo hiệu quả trắng đều trên dưới.

Tất tần tật về miếng dán trắng răng: Tác dụng và các loại tốt nhất 2Miếng dán trắng răng được yêu thích bởi sự tiện lợi và kín đáo

3. Dùng miếng dán trắng răng như thế nào?

Miếng dán làm trắng răng không khó sử dụng, thường trên bao bì sản phẩm luôn có sẵn các hướng dẫn. Tuy nhiên với một số sản phẩm xuất xứ nước ngoài, có thể bạn không đọc được các hướng dẫn của hãng. Vậy nên, nói chung cách sử dụng sản phẩm này như sau:

– Bước 1: Lấy miêng dán

Tùy từng cách đóng gói bao bì của các hãng khác nhau mà bạn lấy miếng dán ra, chỉ cầm mép miếng dán, tránh đè lên lớp thuốc được “quết” trên mặt trong của miếng dán.

– Bước 2: Đặt miếng dán lên răng

Dùng hai ngón cái và trỏ cầm 2 đầu mép của miếng dán, căng nhẹ và áp lên mặt ngoài của hàm răng. Bạn căn chỉnh sao cho mép trên miếng dán không đè lên nướu và ẩn nhẹ miếng dán tại vị trí các kẽ răng để thuốc tiếp xúc đều toàn thân răng.

Nếu miềng dán còn thừa, bạn có thể gập phần thừa vào mặt trong của răng để đạt hiệu quả tốt hơn.

Tất tần tật về miếng dán trắng răng: Tác dụng và các loại tốt nhất 3Cần chắc chắn rằng bạn biết cách sử dụng miếng dán trắng răng

– Bước 3: Chờ đợi miếng dán phát huy tác dụng

Thời gian chờ đợi thường trong khoảng 25 – 30 phút, thông số này theo hướng dẫn của từng sản phẩm.

– Bước 4: Vệ sinh răng miệng

Sau thời gian chờ, bạn lấy miếng dán ra khỏi răng, dùng một miếng bông hoặc vải sạch lau thuốc còn bám trên răng, lau nhanh tay nhé. Sau đó súc miệng lại thật kỹ bằng nước sạch, tránh chải răng ngay vì có thể chải răng sẽ làm bạn ê buốt lúc này.

4. Những lưu ý không thể bỏ qua về miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng có thể cho bạn hiệu quả cao và tiện dụng nhưng cần chú ý những vấn đề sau đây để có quá trình tẩy trắng răng dễ chịu và an toàn nhất:

Tất tần tật về miếng dán trắng răng: Tác dụng và các loại tốt nhất 4Miếng dán trắng răng cho hiệu quả tương đối tốt

– Hãy mua sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Một số sản phẩm gợi ý như Denvit, Crest 3D white, Viva white,…

– Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách sử dụng chúng

– Tốt nhất nên thận trọng sử dụng thêm tuyp gel bảo vệ nướu trước khi dán

– Không lưu miếng dán trên răng quá thời gian cho phép

– Dùng đều đặn mới đạt hiệu quả tối đa

– Trong thời gian dùng miếng dán trắng răng, bạn cần tuyệt đối tránh các thực phẩm tạo màu răng như cafe, soda, nước có gas, nước ngọt có màu, thuốc lá, rượu bia,…

Hy vọng những thông tin đầy đủ trên đây về miếng dán trắng răng sẽ hữu ích nếu như bạn đang muốn sử dụng sản phẩm này nhé.

Bạn đang xem: Tat tan tat ve mieng dan trang rang: Tac dung va cac loai tot nhat