Tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả bằng cách ăn & tập luyện

Lượt xem : 556

Thắt đáy lưng ong là vóc dáng của người phụ nữ quyến rũ, khéo chiều chồng, giỏi chăm con. Nhưng không phải chị em nào cũng tự nhiên sinh ra đã có được body đẹp. Bạn hoàn toàn có thể đạt được bằng các bí kíp tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả chỉ nhờ cách ăn và tập luyện kết hợp.

 

1. Tăng vòng 1 và vòng 3 bằng cách món ăn kích ngực nở mông

Thực phẩm là nguồn dinh dưỡng chủ yếu của cơ thể và của cả vòng 1 cũng như vòng 3. Đặc biệt có một số loại thực phẩm chữa hàm lượng một số chất có lợi cho phát triển ngực và mông. Khi đó, nếu cơ thể được cung cấp thường xuyên các loai thực phẩm này thì có thể đạt hiệu quả tăng vòng 1 và vòng 3 như ý.

Tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả bằng cách ăn & tập luyện 1Các món ăn giàu dinh dưỡng có thể vừa tăng vòng 1 và 3 cùng lúc hiệu quả

Một số món ăn nở ngực và mông bạn có thể tăng cường cho các bữa ăn bao gồm:

* Ức gà tây rán:

Trong ức gà khá giàu protein – là thành phần có tác dụng phát triển và tăng cơ rất tốt. Vì thế, khi ăn ức gà, vòng mông sẽ nảy nở hơn. Khi ức gà rán, lượng chất béo tăng giúp cho phát triển mô mỡ ở ngực to ra một cách hiệu quả.

* Bắp bò luộc

Trong bắp bò cũng có nhiều protein tương tự như ức gà. Phần bắp này giúp làm săn cơ tạo cho mông độ to và săn chắc quyến rũ.

* Sữa tươi:

Trong khoảng 28,5g sữa tươi sẽ có chứa 1g protein. Vậy nên mỗi ngày bổ sung một cố sữa tươi chính là cách bổ sung protein tốt cho cơ thể, giúp cải thiện đáng kể vòng mông và ngực.

* Các loại hoa quả tươi:

Các loại ra quả như chuối, táo, bơ, súp lơ xanh, các loại rau có màu xanh đậm có chứa nhiều sắt, canxi, acid folic,.. vừa tốt cho khả năng sinh sản vừa có thể hỗ trợ phát triển ngực và mông một cách tự nhiên.

* Các thực phẩm giàu estrogen:

Một số thực phẩm có chứa hàm lượng estrogen và các chất có chức năng tương tự như phytoestrogen mà khi cơ thể được cung cấp đầy đủ thì vòng một sẽ đạt thể tích đầy đủ nhất.

Những món ăn này có thể vừa cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể vừa giúp tăng vòng 1 và vòng 3 một cách tự nhiên từ bên trong, giữ cho cơ thể khỏe khoắn và vẫn tràn đầy năng lượng.

Tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả bằng cách ăn & tập luyện 2Squat là bài tập nở ngực và mông hiệu quả nhất

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Giới thiệu cách tăng vòng 1 giảm vòng 2

2. Bài tập tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả

Ăn uống để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để ngực và mông phát triển nhưng đồng thời cũng phải kết hợp với luyện tập để khi vòng một và mông to vẫn có sự săn chắc, căng tròn. Hơn nữa, đây cũng là cách kiểm soát độ phì của ngực và mông trong trường hợp cơ thể bạn hấp thụ quá tốt các dưỡng chất có trong thực phẩm.

Những bài tập đã được kiểm chứng thực tế cho hiệu quả cao như:

* Bài tập Squat tổng thể

Squat là các động tác đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao khi tập nên cho hiệu quả rất cao nếu là bài tập tổng thể, tác động tới cả mông và ngực.

– Bạn đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra trước, duỗi song song với mặt đất, ngực vươn ra trước, hít thở căng lồng ngực.

– Hạ thấp người bằng các gập chân, co đầu gối, người hạ thấp trọng tâm sao cho khi đầu gồi cao bằng mông dừng lại thì đầu và chân nằm trên cùng một đường thẳng.

Lặp lại động tác 20 lần với tốc độ nhanh và liên tục để đạt hiệu quả tốt nhất.

* Bài tập chống đẩy kết hợp đá chân

Chống đẩy tác động trực tiếp tới cơ ngực, làm săn cơ, thao tác đá chân cần dùng lực ép mông lại giúp mông săn và cong. Do đó, khi kết hợp chống đẩy với đá chân trong cùng một bài tập sẽ cho hiệu quả vừa phát triển ngực vừa giúp phát triển cơ mông.

Tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả bằng cách ăn & tập luyện 3Chống đẩy, kết hợp đá chân cho hiệu quả phát triển vòng 1 và 3 hiệu quả

– Bạn nằm thẳng úp người trên sàn, hay khuỷu tay chống xuống sàn sao cho lưng song song sàn, mũi chân vuông góc với sàn. Bắt đầu chống đẩy 5 lần.

– Đá chân ra sau theo hướng lên cao và tạo với thân góc 45 độ, tiếp theo thu chân về vị trí cũ và đổi bên.

Lặp lại tư thế khoảng 25 lần và cố gắng siết chặt cơ mông, ngực để làm săn 2 vòng này.

Kết hợp chế độ ăn uống với tập luyện sẽ giúp việc tăng vòng 1 và vòng 3 an toàn, khoa học hơn.

Tìm hiểu thêm cách nâng ngực:

Bạn đang xem: Tang vong 1 va vong 3 hieu qua bang cach an & tap luyen