Răng vàng có tẩy trắng được không, cách nào thì hiệu quả nhất?

Lượt xem : 386
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là răng vàng có tẩy trắng được không vậy ạ? Từ lúc biết chú ý chăm chút nhan sắc em đã thấy răng bị vàng rồi nên không biết là do đâu, có làm trắng được hay không. Giờ em muốn hàm răng trắng hơn thì phải làm thế nào ạ, cách nào thì hiệu quả vậy bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Cao Trần Kim Thư – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng vàng có tẩy trắng được không, cách nào thì hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vàng đi theo thời gian được coi là tiến trình tự nhiên của răng. Bởi vì mỗi ngày chúng ta đều ăn uống và còn rất nhiều yếu tố khác tác động đến răng làm ảnh hưởng đến màu sắc của răng. Và nhiều người cũng gặp phải tình trạng này giống như bạn.

Răng vàng có tẩy trắng được không, cách nào thì hiệu quả nhất? 1Hàm răng vàng có thể tẩy trắng được không?

Vậy răng vàng có tẩy trắng răng được không?

Trong nha khoa hiện có phương pháp tẩy trắng răng có thể khiến cho màu răng thay đổi thừ vàng ố xỉn đen sang trắng sáng và bóng đẹp. Phương pháp này khá hiệu quả và nó chính là bí kíp thẩm mỹ răng của rất nhìều các ngôi sao nổi tiếng.

Đây là phương pháp tẩy màu cho răng dựa trên việc sử dụng các loại thuốc có tính chất tẩy. Thuốc này có chứa các thành phần Carbamide peroxide hoặc Hydrogen peroxide có tác dụng tẩy hiệu quả với các mảng bám và cặn bẩn đóng lâu ngày.

Răng vàng có tẩy trắng được không, cách nào thì hiệu quả nhất? 2Tẩy trắng răng là phương pháp thay đổi mài răng thẩm mỹ hiệu quả cao

Khi thực hiện chỉ cần đưa thuốc tẩy trắng tiếp xúc với bề mặt răng để thuốc ngâm vào sâu men răng và tạo ra phản ứng tẩy trắng, làm đứt gãy các liên kết của phân tử tạo màu răng để đào thải chúng, giúp răng trắng sáng.

Hiệu quả tẩy trắng răng vàng sẽ đạt được cao hơn khi thuốc tẩy trắng được kích hoạt bởi các yếu tố hỗ trợ như bằng ánh sáng hoặc laser.

Tuy nhiên, răng vàng có tẩy trắng dược không ngay cả khi áp dụng phương pháp tẩy trắng tốt nhất tại phòng nha còn phụ thuộc vào đặc điểm răng xỉn màu của bạn.

Răng vàng có tẩy trắng được không, cách nào thì hiệu quả nhất? 3Tùy vào nguyên nhân gây vàng răng mà xác định có tẩy trắng được hay không

Nếu như răng chỉ bị xỉn màu thông thường do thực phẩm gây nên thì có thể tẩy trắng hiệu quả. Nhưng nếu răng bạn bị vàng ố do nhiễm kháng sinh nặng thì tẩy màu rất khó. Có những trường hợp không tẩy trắng được mà phải nhừo đến mặt dán sứ để giúp hàm răng trắng đẹp và thẩm mỹ hơn.

Vậy nên, để biết chính xác trường hợp của bạn răng vàng có tẩy trắng dược không thì cần trải qua thăm khám. Mục đích là để xác định bạn bị vàng răng do nguyên nhân nào có tẩy trắng được không. Sau đó, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể.

Bạn đang xem: Rang vang co tay trang duoc khong, cach nao thi hieu qua nhat?