Răng khểnh xấu hay đẹp – Răng khểnh có duyên hay không có duyên

Lượt xem : 728

Bạn đang băn khoăn răng khểnh xấu hay đẹp, có nên duy trì hay không. Ngắm nhìn loạt ảnh của những người có răng khểnh dưới đây bạn sẽ có câu trả lời cho mình răng khểnh có đẹp hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá các trường hợp răng khểnh xấu – đẹp, cách để có một chiếc răng khểnh giả như ý.

1. Răng khểnh xấu hay đẹp?

Răng khểnh xấu hay đẹp hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều nhau, người muốn trồng răng khểnh để tạo nét duyên ngầm, người muốn nhổ bỏ hoặc niềng răng khểnh để hàm răng đều đặn với nhau.

Thực tế, tùy thuộc vào từng trường hợp, vị trí răng và khuôn mặt của mỗi người mà sự xuất hiện của răng khểnh là nét duyên hay làm cho chủ thể kém xinh.

* Những người được xem là có răng khểnh duyên

Những gương mặt sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng
Những gương mặt sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng

Với những hình ảnh trên đây chắc chắn ai cũng sẽ mong muốn sở hữu cho mình chiếc răng khểnh để tạo nụ cười xinh xắn, thẩm mỹ hơn.

* Trường hợp có răng khểnh nhưng làm cho khuôn mặt kém duyên

Có những chiếc răng khểnh đẹp nhưng cũng có không ít răng khểnh xấu.

Nếu bạn gặp chiếc răng khểnh như thế này bạn có muốn sở hữu chúng nữa không?
Nếu bạn gặp chiếc răng khểnh như thế này bạn có muốn sở hữu chúng nữa không?

2. Nếu muốn có răng khểnh phải làm sao?

Nếu bạn muốn làm răng khểnh để tạo nét duyên cho mình, bạn có thể áp dụng 2 cách sau:

* Đắp composite

Bác sỹ sẽ tiến hành đưa vật liệu trám composite tạo hình thành một chiếc răng khểnh giả rồi trám lên phần răng nanh, đắp và chỉnh sửa vị trí cho đến khi bệnh nhân ưng ý với vị trí và nụ cười của mình. Khi bệnh nhân ưng ý, bác sỹ sẽ chiếu đèn laser để đông cứng vết trám, giúp chiếc răng khểnh giả chắc chắn. Việc răng khểnh xấu hay đẹp sẽ tùy thuộc vào cách tạo hình chiếc răng có phù hợp với nụ cười và khuôn mặt của bạn hay không.

Điểm nổi bật của phương pháp là bệnh nhân có thể tự tháo lắp răng khểnh này khi không còn hứng thú với nó nữa, không ảnh hưởng tới các răng kế cận, không đau nhức, ăn nhai tốt. Chi phí làm răng khểnh với composite khoảng 500.000 VNĐ/ răng.

Khi làm răng khểnh với vật liệu này, bạn cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề chăm sóc răng miệng để không gây ra các vấn đề như hôi miệng,…

* Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp làm răng khểnh cố định, bền đẹp
Bọc răng sứ là giải pháp làm răng khểnh cố định, bền đẹp

Với phương pháp này, hầu hết bệnh nhân đều khá hài lòng với chiếc răng khểnh cả về hình thể và chức năng, không còn băn khoăn răng khểnh xấu hay đẹp.

Các bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ răng số 2 rồi dùng một mão răng kép gồm 2 răng sứ để dính vào phần trên của răng số 2, tạo răng khểnh giả.

Một mão sứ được chụp trực tiếp lên cùi răng thật số 2, một thân răng sứ còn lại (chính là răng khểnh) được gắn liền với mão sứ số 1, hơi chếch ra ngoài. Đây là cách tạo răng khểnh cố định, bệnh nhân muốn tháo ra phải dùng tới các thao tác phức tạp hơn nhiều so với cách đắp composite.

Xem thêmTiết lộ 2 ” Bí Kíp Gia Truyền ”  nắn răng vẩu trở nên Đều Đẹp hơn

Bạn đang xem: Rang khenh xau hay dep – Rang khenh co duyen hay khong co duyen