Răng hô làm sao có hàm răng thẳng đều đẹp như bắp?

Lượt xem : 921

Răng hô là hiện tượng hàm răng có đặc điểm đưa ra phía trước nhiều hơn so với mức bình thường. Bạn có thê dễ dàng nhận biết được hàm hô khi nhìn nghiêng thì sẽ thấy hàm răng nhô ra so với đầu mũi và cằm. Vậy răng hô làm sao để trả lại hàm răng thẳng đều như bắp?

Răng hô phải làm sao?

     – Hô do răng: Răng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi cười, thậm chí có những trường hơp nặng hơn là mím môi không được đây là điều mà ai cũng có thể nhận thấy.

     – Hô do xương hàm trên: Là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài.

rang-vo-phai-lam-sao-1

>>>>>>  địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Nếu như trước đây đa phần mọi người thường chọn niềng răng để giải quyết tình trạng hàm răng hô, đeo niềng đau đớn 2 năm trời mà đôi khi không mấy hiệu quả, thì sự xuất hiện của phương pháp phẫu thuật hàm mang lại một “làn gió” hy vọng mới. Tuy nhiên, nên chọn niềng răng hay phẫu thuật hàm là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều người.– Hô do cả răng và xương hàm: Không những xương hàm đưa ra ngoài nhiều mà ngay cả răng cũng theo ra. Khi cười tất nhiên là phần lợi cũng thế mà phơi bày ra.Trường hợp này thì ngay cả khi bạn mím môi thì người đối diện cũng nhận biết được.

Dựa trên những phân tích cụ thể trên, việc phẫu thuật hàm răng hô không cần niềng răng có được không hoàn toàn phù thuộc vào tình trạng răng, hàm của bạn. Bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa mang lại hiệu quả nhất trong từng trường hợp cụ thể.

Phức tạp hơn, nếu hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự kết hợp giữa 2 phương pháp. Niềng răng trước và phẫu thuật hàm sau. Tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ hết sức khả quan.

2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 phương pháp hoàn toàn khác biệt, chúng chỉ có thể bổ sụng cho nhay nếu như không thể thay thế cho nhau. Do vậy răng hô làm sao và  lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng

Muốn xác định được chính xác có phải phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được hay không bạn cần phải trải qua thăm khám để biết được cụ thể tình trạng hô cụ thể là gì? Nếu trường hợp bị hô do răng mà xương hàm hoàn toàn bình thường thì bạn không có sự lựa chọn nào khác là phải dùng đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

Trường hợp bắt buộc phải đi niềng răng thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Nếu ứng dụng công nghệ niềng răng  UGSL hiện đại  thì có thể yên tâm vì hệ thống mắc cài vô cùng nhỏ gọn và không vướng víu, mắc cài sứ cũng không quá lộ và cũng không gây mất thẩm mỹ như bạn tưởng.

Đây là công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Bạn đang xem: Rang ho lam sao co ham rang thang deu dep nhu bap?