Răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất với người già?

Lượt xem : 545

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn giúp răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất hiện nay. Tôi năm nay 57 tuổi, bị mất 2 răng hàm dưới muốn đi làm răng giả nhưng còn băn khoăn về mức giá. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Hồ Minh Quân – Hải Phòng).
Trả Lời:

Thân chào bác!
Rất cảm ơn bác Hồ Minh Quân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất hiện nay?” của bác, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất?

Răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất phụ thuộc vào phương pháp phục hình răng. Hiện nay, hàm giả tháo lắp là một phương pháp phục hình răng giả phổ biến dành cho người cao tuổi có chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất so với các cách trồng răng giả khác. Bác có thể tham khảo bảng giá làm răng giả tháo lắp chuẩn như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Hàm giả tháo lắp có các ưu điểm là tiện lợi, dễ dàng tháo ra lắp vào để vệ sinh, thích hợp với những người bị mất răng muốn làm răng giả với chi phí thấp. Đối chiếu với trường hợp của bác thì việc bị mất 2 răng hàm dưới hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp hàm tháo lắp. Đây là phương pháp trồng răng giả rẻ và tiết kiệm nhất hiện nay.

Răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất với người già1

 

Hàm tháo lắp là cách trồng răng giả rẻ và tiết kiệm nhất hiện nay

Giá răng giả bao nhiêu tiền với hàm tháo lắp phụ thuộc vào loại răng giả, loại khung hàm và loại nền hàm. Trong đó răng sứ có giá đắt nhất tới 400 000 đồng/ răng vì có tính thẩm mỹ cao. Khung hàm tháo lắp Cr-Co cũng có giá cao nhất với những ưu điểm vượt trội về độ bền và không bị ảnh hưởng bởi môi trường khoang miệng. Loại nền bán hàm sẽ có giá rẻ hơn nền toàn hàm, chất liệu của nền lợi cũng có chi phối nhiều tới giá cả. Loại nền nhựa dẻo của Nhật hiện nay có giá đắt nhất với 15 triệu đồng do có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, có thể sử dụng lâu dài hơn.

=> Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế mà bác có thể chọn loại hàm tháo lắp phù hợp. Tuy nhiên, hàm tháo lắp không phải là phương án trồng răng tốt nhất, bác vẫn có thể chọn các giải pháp khác như cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant.

Xem thêm Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

2. Răng giả bao nhiêu tiền với các phương pháp trồng răng khác?

Ngoài hàm tháo lắp thì người mất răng có thể trồng răng giả thay thế bằng cách làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant. Do mỗi phương pháp có những yêu cầu riêng về kỹ thuật mà giá cả khác nhau. Làm răng giả giá bao nhiêu tiền với hai phương pháp này sẽ được thông tin chi tiết như sau đây.

Răng giả bao nhiêu tiền với cách làm cầu răng:

Với cách làm cầu răng, giá răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng cần phục hình và loại răng sứ trên cầu răng bạn chọn. Bạn có thể theo dõi bảng giá làm cầu răng như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá trên bạn có thể thấy, răng sứ Cad/ Cam không mài răng có mức giá cao nhất với giá 7.500.000 đồng. Sở dĩ mức giá này được đưa ra là do chất liệu chế tạo bền, màu sắc tương đồng với hàm răng thật, cho tính thẩm mỹ vượt trội. Có khả năng chịu lực nhai cắn tốt và lành tính, không bị đen viền nướu.

Trong khi đó, răng sứ kim loại có giá thấp nhất, tuy không có tính thẩm mỹ cao như răng sứ Cad/Cam nhưng có thể phục hình hiệu quả với các răng không yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa loại răng sứ phù hợp khi căn cứ vào tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế của mình.

Răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất với người già2

Giá răng giả bao nhiêu tiền bằng cầu răng phụ thuộc vào số răng và loại răng sứ 

Răng giả bao nhiêu tiền với cấy ghép Implant:

Để biết làm răng giả bao nhiêu tiền với phương pháp cấy ghép Implant, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép Implant cụ thể như sau:

GIÁ IMPLANT

Hai bảng trên cho thấy mức chi phí cấy ghép răng Implant tương đối cao, nhưng trồng răng Implant lại là giải pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo thích hợp với mọi trường hợp mất răng, có thể khôi phục hoàn toàn chân răng, thân răng cho hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu bền, phục hình một lần được suốt đời. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên để đạt hiệu quả phục hình răng bằng trồng Implant cao nhất, có thể tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên tìm tới các nha khoa uy tín như Nha khoa Kim.

Răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất với người già3

Giá răng giả bao nhiêu tiền bằng cách ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Tại Nha khoa, bạn sẽ được thăm khám tình trạng răng miệng bằng máy X-quang chuyên dụng, được phân tích răng hàm mặt kỹ lưỡng nhờ phần mềm Vceph. Từ đó các bác sĩ giỏi của nha khoa sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết bằng phầm mềm giả định vị trí cắm ghép Implant có khả năng cho bạn biết trước kết quả phục hình.

Các vật liệu trồng răng Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, thái độ tiếp đón tận tình, tư vấn chu đáo cùng chính sách hậu phẫu của Nha khoa cũng sẽ giúp cho bạn thêm an tâm điều trị.

Nếu bạn không sử dụng phương pháp cấy ghép Implant, bạn cũng hoàn toàn có thể phục hình răng bằng cách làm cầu răng hoặc hàm tháo lắp tại Nha khoa, sự đa dạng các dịch vụ nha khoa với chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là các thông tin về răng giả bao nhiêu tiền là rẻ và tiết kiệm nhất với người già, nếu còn các câu hỏi khác về nha khoa, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc gọi số 19006899 để được hỗ trợ.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Rang gia bao nhieu tien la re va tiet kiem nhat voi nguoi gia?