Quy trình trồng răng sứ công nghệ Implant chuẩn quốc tế

Lượt xem : 561

Quy trình trồng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn phục hình răng mất nhanh chóng, khôi phục chức năng ăn nhai, ngăn chặn các bệnh lý và tính thẩm mỹ toàn diện. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có quy trình trồng răng sứ đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Theo đánh giá từ các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thì quy trình trồng răng sứ implant là phương pháp hiệu quả lâu dài nhất cho bạn. Các răng xung quanh sẽ không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào bởi răng mới được phục hình hoàn toàn độc lập, bao gồm cả chân răng và thân răng.

1. Quy trình trồng răng công nghệ implant

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà quy trình trồng răng Implant 3D đang là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyên dùng.

Tìm hiểu quá trình trồng răng sứ bằng công nghệ cấy ghép implant nha khoa 3D tại Nha khoa KIM được chuyển giao trực từ nước ngoài thông qua chương trình hợp tác lâu dài về kỹ thuật, máy móc và trong ứng dụng những thành tựu của quá trình trồng răng sứ mới nhất.

Quy trình trồng răng sứ công nghệ Implant chuẩn quốc tế 1

Quy trình trồng răng sứ công nghệ Implant 3D chi tiết

1. Thăm khám, tư vấn : kiểm tra tổng quan chi tiết về tình trạng răng miệng

2. Chụp phim 3D kiểm tra xương:

– Khảo sát chính xác tình trạng xương hàm tại vị trí cần đặt Implant, thu thập chi tiết các thông số về mật độ xương, chiều cao, độ dày của xương hàm.

3. Lấy dấu khớp cắn

– Mục đích là để lấy thông số gửi labo thiết kế thân răng sứ phù hợp nhất.

4. Lên phác đồ cấy ghép Implant bằng phần mềm Simplant

– Bằng phần mềm Simplant chuyên dụng, các bác sỹ sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép Implant, nếu cần có thể tính toán diện tích xương cần ghép và kích cỡ trụ Implant tương thích.

Quy trình trồng răng sứ công nghệ Implant chuẩn quốc tế 4

Các giai đoạn trong quy trình trồng răng sứ công nghệ Implant 

Xem thêm chi tiết Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI năm 2017

5. Cấy ghép implant và lắp răng tạm

– Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ implant nhanh chóng chỉ mất thời gian 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

– Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ răng Implant tích hợp ổn định trong xương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

6. Đánh giá và kiểm tra

– Bước cuối trong quy trình trồng răng là kiểm tra, đánh giá lại toàn diện khả năng hoạt động cũng như thực hiện chức năng ăn nhai bình thường của răng Implant bằng thiết bị chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức.

2.Ưu điểm quy trình trồng răng sứ đúng tiêu chuẩn Quốc tế

 Trồng răng implant giúp ngăn chặn tình trạng tiêu hõm xương hàm do mất răng gây ra một cách hiệu quả nhất.

Răng sứ implant (với loại chất liệu sứ cao cấp) có chức năng cảm biến thức ăn như răng thật

Răng implant có màu sắc tương đồng giống răng tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian lâu dài.

Quy trình trồng răng sứ công nghệ Implant chuẩn quốc tế 3

Răng phục hình theo quy trình trồng răng sứ implant

 Quy trình trồng răng bằng công nghệ implant 3D không mài răng, không gây xâm lấn mô răng, men răng, nên không hề ảnh hưởng đến răng bên cạnh.

Dễ dàng vệ sinh, không gây vướng víu như phương pháp lắp cầu răng

 Có thể duy trì vĩnh viễn, nên bạn yên tâm không phải phục hình trồng răng giả lại nhiều lần trong đời.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình trồng răng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như giá trị vượt trội mà phương pháp trồng răng implant 3D mang lại. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp thật cặn kẽ và tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Quy trinh trong rang su cong nghe Implant chuan quoc te