Quy trình trồng răng sứ – An toàn hiệu quả nhất

Lượt xem : 653

Trồng răng sứ như thế nào mới được bền đẹp. Một trong các yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị phục hình được tốt nhất đó là răng được thực hành theo quy trình trồng răng sứ đạt tiêu chuẩn cao. Nha khoa Kim xin giới thiệu đến bạn quy trình trồng răng sứ chuẩn quốc tế đang được áp dụng để phục hình răng được an toàn và lý tưởng nhất.

Quy trình trồng răng sứ - An toàn hiệu quả nhất hiện nay

Quy trình trồng răng sứ đúng sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân

1. Quy trình trồng răng sứ bằng làm cầu răng với CN Răng sứ CT 5 chiều

Cầu răng là 1 trong 2 cách thức phổ biến được sử dụng để trồng răng thẩm mỹ. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là biện Kim ứng dụng để làm cho cầu răng tốt quy trình trồng răng sứ được giám định là đảm bảo nhất bây giờ.

Quy trình trồng răng sứ bằng công nghệ đã trải qua kiểm định tiêu chuẩn với các bước cơ bản sau đây:

Thăm khám và giải đáp

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp với dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm cầu răng sứ.

Lấy dấu để chế tạo răng sứ

Để răng sứ được chế tạo 1 phương Kim hoàn hảo, vừa khít viền nướu và cùi răng thật, nha sỹ sẽ phải lấy dấu hàm và truyền tín hiệu cho Labo để đánh giáchế tạo răng sứ cân xứng.

Gây tê và mài cùi răng trụ

Sau lúc tiến hành khiến cho sạch khoang miệng nha sỹ sẽ gây tê cục bộ, để bệnh nhân không cảm thấy đớn đau trong công đoạn mài cùi răng. kỹ thuật CT 5 chiều tiên tiến giúp cho tỉ lệ mài răng là thấp nhất, không xâm lấn tới ngà răng, gây ê buốt.

Tiến hành làm cầu răng sứ

Cầu răng sẽ được gắn lên và kiểm tra xem với bị kênh không và chỉnh sửa lại cho vừa khít. Sau đó, nha sỹ sẽ tiêu dùng 1 dòng chất liệu xi – măng chuyên sử dụng trong y tế để gắn nhất quyết vào cùi răng trụ. hoàn thành thứ tự, nha sỹ sẽ đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình và xử lý kịp thời các biến chứng xảy ra.

2. Quy trình trồng răng sứ Implant bằng CN ghép răng Implant 4S

Quy trình trồng răng giả Implant 4S đã vượt qua các kiểm định chất lượng và độ an toàn, hiệu quả của Hiệp hội Nha khoa Kim. Các bước làm răng sứ bằng bí quyết Implant 4S cụ thể như sau:

Thăm khám và giải đáp

Khám tổng quát khoang miệng, hiện trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Chụp X-quang rà soát mật độ xương, độ dày xương hàm. Sau đó tính toán chuẩn xác độ dài, kích cỡ, con đường kính và số ren cho trụ implant cân xứng với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Sau lúc khiến vệ sinh khoang miệng, bác bỏ sỹ sẽ gây tê tại chỗ, thuốc gây tê chất lượng phải chăng nhất và không có tác dụng phụ sau khi hết thuốc cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. thời kì cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau lúc cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy chiếc chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. cùng lúc, gắn tạm bợ răng giả khi mà chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp một mực vào trụ chân răng và hoàn thành công nghệ ghép răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại. Tìm hiểu thêm liệu trồng răng sứ có đau không?

 

Hiện những kỹ thuật đều được áp dụng thông minh những bước trồng quy trình trồng răng sứ đạt tiêu thông qua khoa Quốc tế, xứng đáng được tin dùng để phục hình răng hoàn hảo.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Quy trinh trong rang su - An toan hieu qua nhat