Quy trình trồng răng Implant không đau, tuyệt đối an toàn 2016

Lượt xem : 947

Quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế, tuyệt đối an toàn năm 2016 sẽ mách nước cho bạn một quy trình trồng răng đã được kiểm chứng, giúp bạn an tâm trồng răng implant và vững tâm thực hiện ca cấy ghép của mình, đồng thời chủ động hơn trong quá trình điều trị.

 

1.Tại sao cần tuân thủ quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế?

Cần tuân thủ quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế vì:

– Trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp, đòi hỏi phải thực hiện chuẩn xác, đúng quy trình mới có thể đạt hiệu quả cao. Tuân thủ đúng quy trình trồng răng implant sẽ đảm bảo răng có độ bền cao, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, giúp răng làm tròn nhiệm vụ nhai cắn thức ăn của mình.

– Có tuân thủ đúng quy trình trồng răng implant chuẩn quốc tế thì ca cấy ghép mới thành công, an toàn, không để xảy ra biến chứng nguy hiểm như: chảy máu quá nhiều, trụ implant không tương thích với xương hàm, có thể bị đào thải, lực nhai nuốt phân bố không đều trên răng, răng implant bị gãy…

– Chỉ có tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trồng răng implant mới có thể đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, ngăn ngừa khả năng lây nhiễm chéo, tránh bị nhiễm trùng…

Quy trình trồng răng Implant không đau, tuyệt đối an toàn 20161

Tuân thủ quy trình trồng răng Implant giúp mang lại sự an toàn và hiệu quả cao cho ca trồng răng

>>>> xem thêm cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI năm 2017

2. Các bước có trong quy trình trồng răng implant đạt chuẩn quốc tế 2016

Một quy trình trồng răng Implant an toàn, đạt chuẩn quốc tế bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim

Đây là bước đầu tiên nhưng có vai trò quan trọng có tính chất quyết định sự thành công của ca cấy ghép răng implant. Bước đầu tiên trong quy trình trồng răng implant an toàn này gồm việc khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, chụp phim X – quang để xác định mật độ xương, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra các căn cứ chính xác để kết luận bệnh nhân có thể cấy ghép implant hay không.

Bước 2: Chụp phim 3D kiểm tra xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành khảo sát xương hàm của bệnh nhân bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới. Từ thể tích và mật độ xương thu được, bác sỹ sẽ lên kế hoạch ghép implant cụ thể. Nếu đủ điều kiện, bác sĩ điều trị sẽ tính toán kích cỡ, độ dài của trụ implant sao cho phù hợp nhất với tình trạng răng bị mất của bệnh nhân.

Trong trường hợp bệnh nhân không đủ xương để trồng răng implant thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương răng cho bệnh nhân trước khi trồng răng.

Quy trình trồng răng Implant không đau, tuyệt đối an toàn 20162

Kiểm tra mật độ xương là bước quan trọng trong quy trình trồng răng implant chuẩn

>>>>> xem thêm Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, và đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh

Bước 3: Lấy dấu khớp cắn

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ, tiến hành lấy dấu khớp cắn để lấy thông số gửi labo thiết kế thân răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng cụ thể của bệnh nhân.

Bước 4: Lên phác đồ điều trị, giả định vị trí cấy ghép Implant bằng phần mềm Simplant

Bằng phần mềm Simplant chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép Implant, nếu cần sẽ tính toán diện tích xương cần ghép và kích cỡ trụ Implant tương thích. Tại bước này, bệnh nhân cũng sẽ biết được các giai đoạn cấy ghép của mình. Khi bạn đã hoàn toàn đồng ý với phương án điều trị của bác sĩ, việc cấy ghép mới được tiến hành.

Bước 5: Tiến hành cấy ghép implant

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bệnh nhân không đau, sau đó thực hiện cắm trụ Implant vào xương hàm trong điều kiện vô trùng, an toàn tuyệt đối. Trong đó, bác sĩ sẽ dùng máy khoan chuyên dụng đặc biệt để cắm trụ implant vào xương hàm mà không cần tách nướu, sau đó sẽ lắp trụ Abutment lên trên và gắn răng sứ tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong thời gian đợi trụ implant tương thích với xương hàm. Thời gian hoàn thành bước này chỉ trong vòng 30 – 40 phút.

Sau khi trụ Implant được cấy khoảng 3-4 tuần, bác sĩ sẽ lắp răng sứ cho bệnh nhân và hoàn tất quá trình trồng răng.

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra bước cuối

Đây là bước cuối cùng trong quy trình trồng răng implant. Tại bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá lại khả năng hoạt động cũng như thực hiện chức năng ăn nhai bình thường của Implant bằng máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức nhằm đảm bảo ca cấy ghép thành công.

3. Nha khoa nào tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trồng răng implant đúng chuẩn quốc tế?

Quy trình trồng răng implant an toàn, đúng chuẩn quốc tế được Nha khoa Kim tuân thủ nghiêm ngặt, đúng trình tự theo tiêu chuẩn. Đa số các ca cấy ghép implant tại Nha khoa đạt hiệu quả cao, mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân.

Nha khoa sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bệnh nhân muốn thực hiện trồng răng implant an toàn. Tại đây, bạn sẽ được phục hình răng hoàn hảo gần 99% so với răng thật cả về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành trồng răng implant cho bạn bằng máy móc, thiết bị hiện đại như máy chụp phim X-Quang Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới, phần mềm phân tích, mô phỏng vị trí cắm implant Simplant, máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric).

Thời gian thực hiện cắm ghép tại Nha khoa nhanh chóng, thời gian cắm trụ chỉ từ 20 -30 phút đồng thời chỉ mất 3-4 tuần để trụ implant thích ứng với xương hàm và có thể lắp răng sứ lên trên.

Trụ Implant của Nha khoa chính hãng, có chất lượng tốt, tích hợp xương nhanh chóng, không bị đào thải. Kỹ thuật cắm trụ implant không cần tách nướu, không xâm lấn nhiều.

Quy trình trồng răng Implant không đau, tuyệt đối an toàn 20163

Quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế, tuyệt đối an toàn năm 20164

Quy trình trồng răng Implant không đau, hiệu quả cao tại Nha khoa Kim

* Lưu ý: Hiệu quả trồng răng implant còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được cấy ghép implant nhanh chỉ trong 1 ngày nếu đáp ứng đủ điều kiện răng miệng. Với các trường hợp tiêu xương răng, bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương bột hoặc xương tự thân một cách nhanh chóng nhất trước khi tiến hành trồng răng, điều mà các phòng khám thông thường không được phép và không đủ trang thiết bị hiện đại để có thể thực hiện được.

Trên đây là quy trình trồng răng Implant không đau, tuyệt đối an toàn 2016. Nếu bạn còn băn khoăn về quy trình trồng răng cũng như còn nhiều thắc mắc khác cần được giải đáp, bạn nên đến trực tiếp phòng khám Nha khoa để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Bạn đang xem: Quy trinh trong rang Implant khong dau, tuyet doi an toan 2016