5 bước với quy trình làm răng implant an toàn hiệu quả nhất

Lượt xem : 406

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học, ngày y học trong đó lĩnh vực nha khoa cũng không ngoại lệ khi cho ra đời công nghệ cấy ghép răng. Với công nghệ này bạn hoàn toàn yên tâm về một hàm răng hoàn chỉnh và trắng sáng nhờ quy trình làm răng implant.

Một quy trình hoàn chỉnh để có một hàm răng thật như tự nhiên cần tuân thủ những bước sau:

Quy trình làm răng implant nhanh chóng

Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương

Trước hết bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra xem mình có đủ tiêu chuẩn để cấy ghép răng hay không? Tỉ lệ chiều cao và mật độ của xương ra sao? Toàn cảnh chiếc răng bị mất của bạn sẽ được nhìn thấy qua chiếc phim để biết mình sẽ cấy răng ở đâu, vị trí thế nào, kế hoạch phục hình răng ra sao.

Trước khi tiến hành phẫu thuật cấy răng, bạn nên cân nhắc đến tình trạng sức khỏe của mình xem có ổn định để thực hiện hay không. Ngoài ra bạn cũng nên đặt những câu hỏi, hiểu về quy trình làm răng implant và xem nó có phù hợp để lựa chọn hay không.

Lên lịch hẹn ghép Implant

Đảm bảo các yếu tố cần thiết để tiến hành cấy ghép implant cũng như thỏa thuận, trao đổi thành công với bác sĩ bạn sẽ được tiến hành cấy ghép implant rất nhanh chóng.

Cũng nên lưu ý rằng trước khi tiến hành phẫu thuật nên tham khảo cả chi phí cấy ghép răng với công nghệ implant ra sao và những thủ tục thanh toán để tránh bỡ ngỡ. Đây cũng là điều cần thiết trong một quy trình làm răng bằng implant.

Tiến hành cấy ghép Implant

Trước khi tiến hành cấy ghép bạn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng và nên ăn trước khi cấy ghép. Đến với nha khoa Kim, cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành cấy ghép trong thời gian nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Cấy ghép bằng công nghệ implant không gây đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Sau khi cấy ghép bạn sẽ trở về với trạng thái bình thường và có thể tiếp tục công việc hoặc để đảm bảo hơn bạn nên dành cho mình một ngày nghỉ để vừa thư giãn, vừa “ dưỡng bệnh”.

>>>Trồng răng Implant ở đâu TỐT, an toàn & uy tín nhất hiện nay

Phục hình tạm chờ lành thương

Trong quy trình làm răng bằng implant bạn lo rằng mình sẽ phải để trống răng chờ lành thương và tích hợp implant với xương.Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm và bạn đừng lo ngại điều đó bởi các bác sĩ sẽ chuẩn bị răng tạm thời cho bạn. Răng tạm thời này sẽ giúp bạn không phải e ngại trong giao tiếp, tuy nhiên chiếc răng này nhằm mục đích thẩm mỹ nên bạn tránh sử dụng chiếc răng này để nhai, cắn.  Bạn chỉ cần chờ đợi chút ít thời gian là bạn sẽ có những chiếc răng mới toanh và ăn uống ngon miệng hơn nhờ chúng.

Tái khám kết quả cấy ghép Implant

Trong thời gian chờ phục hình, bạn sẽ được các bác sĩ hẹn tới tái khám và kiểm tra lại khi mà implant xung quanh nướu răng của bạn đã được hồi phục.

Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khi xương với implant đã được tích hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên implant để bạn có một hàm răng mà bạn chờ đợi đã lâu. Bạn có thể lựa chọn những loại răng sứ như răng sứ Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban…tùy vào khả năng kinh tế của bạn.

Hàm răng chắc khỏe sau quy trình làm răng implant

Quy trình làm răng implant bao gồm 5 bước đơn giản và nhanh gọn bạn sẽ sở hữu một hàm răng như mong muốn và sẽ không còn cảm giác mất tự tin hay khó chịu khi ăn nữa. Chúc các bạn thành công và khỏe mạnh!

 

Xem thêm:>>>Làm răng sứ – những vấn đề hàng đầu cần quan tâm

Bạn đang xem: 5 buoc voi quy trinh lam rang implant an toan hieu qua nhat