Phương pháp niềng răng mặt trong ưu nhược điểm cụ thể nhất

Lượt xem : 533

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa Kim, em có ý định áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong nhưng em lại không biết rõ ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp này là gì và niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ tư vấn  cho em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.  (Lê Hoài Anh, Hà Nam).

Trả lời

xin chào bạn Hoài Anh. Cũng như bạn rất đa số mọi người quan tâm tới vấn đề niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiềnưu điểm cụ thể của phương pháp này gì. Về câu hỏi này chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng-răng-mặt-trong-2

>>>>Xem thêm: niềng răng clear aligner hà nội

Trước hết phải lưu ý với bạn rằng, chi phí niềng răng phụ thuộc vào hiện trạng răng thực chất của mỗi người (độ lệch lạc nhiều cần phải nhiều khay niềng hơn, thời gian dài hơn…), chất lượng khay niềng, bác sĩ thực hiện… Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiều tiền?

bây giờ Nha khoa Châu Âu Dencos Luxury đã áp dụng thành công phương pháp niềng răng mặt trong, dịch vụ được thực hiện bởi Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan, bộ khay chính hãng từ Mỹ với giá chính là 110 triệu đồng.

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Nếu bạn tìm hiểu kĩ về các thông tin liên quan tới niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ thấy đây dịch vụ “đắt” nhất trong niềng răng thẩm mỹ. Sỡ dĩ như vậy là do giải pháp này thỏa mãn đồng thời nhiều nhu cầu, mong muốn của người đi thẩm mỹ.

Hiệu quả niềng răng cao

Mắc cài mặt trong được chế tạo tỉ mỉ dựa trên dấu răng của từng người, dùng chất liệu tốt có tác dụng tạo lực kéo ổn định, giúp nắn chỉnh nha về vị trí chuẩn như đúng đắn mong muốn của khách cho khuôn hàm đều đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này không làm xước bề mặt ngoài của răng, bảo tồn tối ưu vẻ đẹp hình thể của răng sau quy trình dùng mắc cài niềng răng.

Cung cấp yêu cầu về tính thẩm mỹ

Đây chính là sự khác biệt lớn của niềng răng mặt trong so với các phương pháp khác. Với hình thức này, bạn không cần lo ngại về việc mắc cài bị lộ ra khi cười, nói, chúng được “giấu nhẹm” đi một cách kín đáo, chỉ mình bạn mới có thể thấy chúng. Cũng bởi do lẽ đó, niềng răng mặt trong được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích.

>>>>Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội

Hạn chế giao tiếp môi hoặc là

Niềng răng mắc cài mặt ngoài thường khiến người mang cảm nhận thấy khó chịu do mắc cài tiếp xúc nhiều với môi hoặc má. Nhược điểm này không tồn tại nếu bạn lựa chọn niềng răng mặt trong. Thiết kế các cạnh của mắc cài trơn láng, đường kính thích hợp, giảm thiếu tối đa sự tiếp xúc, không làm thương tổn các mô mềm, không gây tình hình đau, chảy máu. tuy vậy thời gian đầu khi mới dán mắc cài bạn cũng có thể cảm thấy “lạ” và khó chịu song cảm giác này sẽ biến mất nhanh.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận thấy e dè khi có đáp án cho câu hỏi niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tuy vậy chúng tôi khẳng định rằng đây phương pháp tối ưu dành cho trường hợp răng lệch lạc, chen chúc, hô móm, cung cấp yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Phuong phap nieng rang mat trong uu nhuoc diem cu the nhat