Phương pháp khắc phục tình trạng gãy 2 răng cửa

Lượt xem : 471

Gãy 2 răng cửa trông bạn trở nên kém thẩm mỹ và việc ăn uống trở nên vô cùng vất vả. Giờ đây với việc phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, mọi nỗi lo lắng của bạn đều tan biến.

>>> Trồng 1 răng giả giá bao nhiêu, có đắt không?

Bạn chán nản vì mình trở nên đáng sợ khi gãy 2 răng cửa. Tuy nhiên đến với bệnh viện Nha khoa Kim bạn sẽ không phải phiền lòng vì điều đó bởi răng bạn hoàn toàn có thể phục hồi như răng thật nhanh chóng.

Đáng sợ khi mất 2 răng cửa

Các thao tác để có được hàm răng hoàn chỉnh đó là các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sơ bộ tình hình sức khỏe răng miệng đặc biệt là khu vực răng cửa gãy. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới phòng chụp X- Quang để bác sĩ có thể nhận định rõ hiện trang của răng và có hướng giải quyết đúng đắn, phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Nếu răng cửa chỉ bị gãy một nửa, chân răng khỏe thì bác sĩ tại nha khoa Kim – một địa chỉ tin cậy và uy tín số 1 sẽ  đề xuất cho bạn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ, đây là phương pháp được dùng phổ biến nhất trong trường hợp gãy răng đặc biệt là gãy 2 răng cửa ở mức độ nhẹ.

Với phương pháp bọc răng sứ ta có thể nhận thấy rõ ưu điểm của chúng đó là mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng trắng sáng như chiếc răng thật. Không chỉ vậy chức năng ăn nhai của bạn cũng được cải thiện giúp ban có những bữa ăn ngon miệng để đảm bảo cho sức khỏe.

Trong trường hợp gãy hai răng cửa nặng, thân răng còn lại ít các bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn là cấy răng implant. Với biện pháp này để hiệu quả nhất các bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ phần răng còn lại để thay thế cho chiếc răng mới bằng công nghệ cấy răng implant. Với phương pháp này, khách hàng sẽ được các bác sĩ cấy trụ implant vào xương hàm, dù là kiêm loại nhưng trụ titan vô cùng lành tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trụ implant và xương hàm sau một khoảng thời gian ngắn sẽ hòa hợp với nhau để bác sĩ tiến hành bọc mão sứ. Thế là nỗi lo gãy 2 răng cửa đã được khắc phục bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và không phải ái ngại trước những người xung qunh như trước kia.

Sau khi tiến hành phẫu thuật phục chỉnh răng với công nghệ implant, để đảm bảo an toàn và không gây xâm lấn bạn nên đến các cơ sở nha khoa thăm khám kiểm tra định kì, thường xuyên để có một hàm răng khỏe mạnh, vững chắc.

Ưu điểm có thể nhận thấy ở phương pháp này đó là độ bền cao, răng được cấy ghép chắc khỏe. Ngoài ra do bị gãy răng lâu và ở mức độ nặng làm giọng của bạn bị lệch lạc giờ đây bạn sẽ lấy lại được giọng nói trong trẻo thật sự của mình.

Phương pháp nào tốt nhất khi mất 2 răng cửa

Dưới sự phát triển của cuộc sống hiện đại, mọi vấn đề lo lắng đều có thể giải quyết cũng như việc gãy 2 răng cửa cũng vậy. Hãy giữ một tinh thần thoải mái và tự tin trước những biến động của sự thay đổi bạn nhé, mọi chuyện sẽ được đổi thay bởi chính bạn.

Mách bạn:>>> Cách làm trắng răng bằng dầu oliu hiệu quả trong vòng 7 ngày

Bạn đang xem: Phuong phap khac phuc tinh trang gay 2 rang cua