Phục hồi răng với công nghệ trồng răng implant

Lượt xem : 392

Công nghệ trồng răng implant được các nhà khoa học người Mỹ phát minh và cho ra đời vào năm 1965.  Những năm gần đây công nghệ này đang phát triển mạnh và được nhiều người sử dụng.

Xem thêm:>>>Nên hay không trồng răng khểnh???

Công nghệ trồng răng implant giúp khôi phục hàm răng đã mất, hoặc gãy 1 chiếc, nhiều chiếc hoặc toàn hoàn trở lại như cũ giống như những chiếc răng thật. Đây là phương pháp được ưa chuông bởi nó có độ bền cao, tính thẩm mỹ lớn và chịu được áp lực do sức nhai. Song hành với công nghệ trồng răng implant còn có một kỹ thuật nữa đó là công nghệ trồng răng 4S làm cho khả năng phục hồi răng sau cấy ghép một cách nhanh chóng và không gây đau đớn.

Công nghệ trồng răng implant là gì?

Bạn đã từng nghe tới phương pháp cấy răng implant mà chưa hiểu nó như thế nào và quy trình họat động để có hàm răng hoàn chỉnh ra sao?

Phương pháp cấy răng này giúp khôi phục hàm răng bao gồm cả thân và chân răng một cách nhanh chóng, khác hẳn với những phương pháp trồng cấy răng thông thường trả lại cho bạn hàm răng tự nhiên trắng sáng. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, chiếc răng được trồng bằng công nghệ này cho độ bền cao lên đến khoảng 20 năm và trong khi ăn uống bạn có thể thoải mái mà không gây đau nhức hay khó chịu.

Công nghệ trồng răng implant cho hàm răng sáng, khỏe

>>>Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

Ưu điểm của cấy ghép implant

  • Bền chắc, không gây xâm lấn
  • Cấy ghép an toàn, được cấy ghép bởi các trụ titan, trụ nối và răng sứ nên không ảnh hưởng tới răng bên cạnh.
  • Hạn chế tình trạng tiêu xương khi ổn định xương hàm.

Những người bị mất răng đơn lẻ hoặc mất răng toàn phần có thể sử dụng dịch vụ này. Đây là dịch vụ cấy răng tốt với chi phí trồng răng impalnt hợp lí nhất hiện nay. Tuy nhiên dù không gây hại cho sức khỏe nhưng những bệnh nhân có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp hay một số bệnh năng cơ thể khác thì không nên làm phẫu thuật trồng cấy răng.

Lợi ích của cấy răng implant

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích của việc trồng cấy răng bằng công nghệ implant bởi:

  • Mang đến hàm răng chắc khỏe, trắng sáng như răng thật
  • Tự tin hơn trong giao tiếp với nụ cười rạng rỡ mà không ai nghĩ rằng bạn đang dùng răng giả
  • Giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn bởi lực nhai được hoàn thiện
  • Phát âm rõ ràng hơn
  • Răng không bị mọc lệch và tránh tình trạng tiêu xương.

Hoàn hảo với công nghệ trồng răng mới

Công nghệ trồng răng implant đang được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ cấy răng uy tín như nha khoa Kim để tiến hành cấy ghép và đạt hiệu quả cao.

 

Bạn đang xem: Phuc hoi rang voi cong nghe trong rang implant