Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không – Có ảnh hưởng gì không?

Lượt xem : 363

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn giúp tôi phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không ạ? Tôi rất muốn tiến hành phẫu thuật làm hồng nhũ hoa nhưng sợ sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú vì sắp tới tôi có dự định sinh cháu thứ 2. Mong bác sĩ giải đáp cụ thể. Cảm ơn bác sĩ. (Hải Bình – Thừa Thiên Huế).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hải Bình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa là một giải pháp làm mờ vết thâm đen trên nhũ hoa cho phụ nữ sau sinh hoặc người bị thâm nhũ hoa bẩm sinh. Mặc dù được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hữu hiệu, an toàn và hiệu quả cao trong việc cải thiện cải thiện thẩm mỹ nhũ hoa, giúp phụ nữ tự tin hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn e ngại việc làm hồng nhũ hoa có thể gây hại, vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không – Có ảnh hưởng gì không1Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không là băn khoăn của nhiều phụ nữ

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa trong nha khoa chỉ là tiểu phẫu nhỏ, tuy nói là phẫu thuật nhưng hoàn toàn không rạch mổ mà chỉ sử dụng tia Laser hồng chiếu vào vùng nhũ hoa bị thâm đen với tần số ánh sáng thích hợp phá vỡ các hắc sắc tố làm thâm đen ra, giúp da trở nên hồng hào, tươi trẻ hơn. Đặc biệt, trước khi tiến hành chiếu tia Laser, các bác sĩ đã thăm khám chính xác tình trạng cụ thể của nhũ hoa, đồng thời có những tính toán kỹ về tần số ánh sáng cần phải sử dụng nên bạn hoàn toàn không phải e ngại phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không – Có ảnh hưởng gì không2Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa an toàn bằng tia Laser

Toàn bộ ca tiểu phẫu được thực hiện trong thời gian ngắn nên hoàn toàn không mất thời gian, khong gây đau rát hay bất cứ kích ứng da nào. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo rằng, để đánh giá việc phẫu thuật làm hỗng nhũ hoa có hại không còn phụ thuộc rất lớn và công nghệ và cơ sở nha khoa bạn chọn. Trong sự đa dạng của các địa chỉ nha khoa hiện nay, không phải cơ sở nào cũng có thể tiến hành phẫu thuật làm hồng nhũ hoa thành công như mong đợi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ các cơ sở nha khoa trước khi đi tới quyết định cuối cùng. Tốt nhất nên tham khảo từ 3-5 bệnh viện theo các tiêu chí cụ thể về tay nghề của bác sĩ, quy trình phẫu thuật được áp dụng và các tiêu chuẩn vô trùng cần có.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không – Có ảnh hưởng gì không3Nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại cơ sở nha khoa uy tín

Trường hợp bạn chưa tìm ra địa chỉ phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có thể tin tưởng, bạn có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một địa chỉ có uy tín về phẫu thuật làm hồng nhũ hoa đã thực hiện thành công cho rất nhiều người. Chất lượng phẫu thuật cũng đã được kiểm chứng.

Qua giải đáp của chuyên gia, mong rằng bạn Hải Bình và các độc giả quan tâm đến phương pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa đã không còn lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có hại không. Nếu có các thắc mắc khác cần tư vấn, bạn có thể gọi số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách làm hồng nhũ hoa tại nhà hiệu quả cao

Bạn đang xem: Phau thuat lam hong nhu hoa co hai khong – Co anh huong gi khong?