Phẫu thuật hàm vẩu – hiệu quả nhanh tức thì chỉ sau 4h

Lượt xem : 493

Hô vẩu là khiếm khuyết có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến tạo hình khuôn mặt, có thể làm thay đổi hoàn toàn diện mạo. Phẫu thuật hàm vẩu chính là cách chỉnh hình vẩu hiệu quả nhanh chóng nhất chỉ sau 4h đồng hồ có thể khắc phục triệt để.

 

1. Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả khi nào?

Phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật giải phẫu vùng hàm để tác động chỉnh hình vùng hàm, chỉnh sửa lại phần hàm quá phát triển, cắt bớt để đạt tới tỷ lệ cân đối với khuôn mặt. Như vậy, bản chất của phương pháp này chính là phẫu thuật để tác động trực tiếp chỉnh sửa xương hàm.

Do đó, những trường hợp bị vẩu do xương hàm phát triển quá mức mới có thể chữa vẩu hiệu quả bằng cách phẫu thuật. Những trường hợp bị vẩu không do xương hàm gây ra sẽ không thể điều trị vẩu thành công bằng cách phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm vẩu - hiệu quả nhanh tức thì chỉ sau 4h 1Phẫu thuật hàm là cách chỉnh hô vẩu nhanh chóng cho hiệu quả chỉ sau một ca phẫu thuật

Tham khảo thêm: Bảng giá chi phí phẫu thuật răng vẩu

2. Phẫu thuật hàm vẩu thực hiện như thế nào

Để thực hiện phẫu thuật hàm vẩu, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình bài bản, đảm bảo theo tiêu chuẩn Y khoa và trải qua các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tình trạng hàm vẩu của bệnh nhân sẽ được khám qua và đo đạc nhất định để tính toán sự bất cân đối trong tỷ lệ của miệng với khuôn mặt.

– Bước 2: Chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D

Chụp phim là cách giúp khảo sát và tính toán tỉ mỉ nhất tỷ lệ xương hàm thừa ra do với cấu trúc khuôn mặt. Các thông số khảo sát này chính là cơ sở để bác sỹ phân tích và lên phác đồ điều trị chuẩn nhất.

– Bước 3: Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph hiện đại

Bằng phần mềm Vceph hiện đại, bác sỹ sẽ đưa ra các phân tích từ thông số chụp phim để lên phác đồ điều trị và phẫu thuật cụ thể cho bệnh nhân. Những phân tích sẽ bao gồm cả việc tính toán tỉ mỉ vị trí cắt xương, tỷ lệ cắt xương, vị trí mô mềm và dây thần kinh cần tránh trong khi thao tác tránh gây nguy hiểm cho bệnh nhân, đảm bảo xương hàm hoạt động bình thường sau phẫu thuật. Những tính toán này đều có cơ sở và tỉ mỉ tới từng milimet nhỏ, không cảm tính tùy tiện.

Phẫu thuật hàm vẩu - hiệu quả nhanh tức thì chỉ sau 4h 2Quy trình phẫu thuật hàm vẩu đảm bảo tiêu chuẩn Y khoa

– Bước 4: Vệ sinh răng miệng và thực hiện các xét nghiệm tổng quát

Việc vệ sinh răng miệng và điều trị các vấn đề bệnh lý cho răng miệng trước phẫu thuật là cần thiết, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện vùng hàm khỏe mạnh nhất.

Đồng thời, để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn nhất, bệnh nhân sẽ được trải qua đầy đủ các xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

– Bước 5: Gây mê và tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại

Việc gây mê là cần thiết, giúp cho bệnh nhân và bác sỹ đều trải qua các phẫu thuật thuận lợi nhất. Và tại phòng mô vô trùng hiện đại, bệnh nhân sẽ được ê kíp mổ thực hiện các thao tác cắt chỉnh xương hàm thành công.

– Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau ca mổ, bệnh nhân được chuyển về phòng hậu phẫu và được chăm sóc đảm bảo bởi các y tá giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm : Nguyên nhân gây ra răng vẩu do đâu mà ra??

3. Hiệu quả thực tế khi phẫu thuật hàm vẩu

Phẫu thuật hàm vẩu khi đã được chỉ định thì hiệu quả có thể đạt được rất cao, có thể hết vẩu triệt để và đạt tới tỷ lệ hài hòa cân đối tối đa.

Phẫu thuật hàm vẩu - hiệu quả nhanh tức thì chỉ sau 4h 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

4. Giá phẫu thuật hàm vẩu hết bao nhiêu tiền?

Nhìn chung chi phí phẫu thuật hàm vẩu khá cao, cao hơn các phương pháp điều trị nha khoa khác. Bạn sẽ cần có sự chuẩn bị nhất định về chi phí điều trị để thực hiện ca phẫu thuật hàm vẩu.

Cụ thể chi phí phẫu thuật hàm vẩu sẽ có các mức như sau:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Trong trường hợp bạn cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến phẫu thuật hàm vẩu, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm:

 – Niềng răng giá rẻ được không? Khi nào thực hiện thì hiệu quả?

 – Độ tuổi niềng răng cho hiệu quả tốt nhất là bao nhiêu tuổi?

Bạn đang xem: Phau thuat ham vau - hieu qua nhanh tuc thi chi sau 4h