Niềng răng tiếng anh là gì, các thuật ngữ thường sử dụng như thế nào

Lượt xem : 380
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em: niềng răng tiếng anh là gì, các thuật ngữ thường sử dụng như thế nào?. Em đang có nhu cầu khám và niềng răng nhưng sợ bác sỹ là người nước ngoài, khi trao đổi sẽ không hiểu được nên muốn tìm hiểu rõ hơn về các thuật ngữ thường sử dụng trong khi niềng răng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Chung – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Chung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng tiếng anh là gì, các thuật ngữ thường sử dụng như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc tìm hiểu các thông tin liên quan tới niềng răng qua báo đài hoặc tài liệu nước ngoài giúp bệnh nhân có thêm những kiến thức bổ ích trước khi quyết định niềng răng bằng một phương pháp cụ thể, nâng cao hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng tiếng anh là gì?
Niềng răng tiếng anh là gì?

Vậy niềng răng tiếng anh là gì?

Tên chuyên ngành của niềng răng dịch qua tiếng anh là Orthodontic. Bạn có thể dễ dàng tra cứu phiên âm, cách đọc, cách dùng và các dạng chuyển ngữ của danh từ này qua các phần mềm hỗ trợ dịch thuật trên mạng.

Hiện nay, tại các địa chỉ nha khoa nói chung, các bệnh viện lớn nói riêng đều không ngừng học hỏi các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại trên thế giới, mời các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm về nắn chỉnh răng để mở thêm các cơ hội cho bệnh nhân Việt Nam được áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất.

Chính vì thế, việc bạn quan tâm tới vấn đề niềng răng tiếng anh là gì, các thuật ngữ tiếng anh hay sử dụng tại phòng nha cho thấy bạn rất quan tâm tới các phương pháp nắn chỉnh răng hiện nay.

Xem thêm:  Độ tuổi niềng răng ở thời kỳ nào là tốt nhất?

Các thuật ngữ thường sử dụng trong khi khám và điều trị răng

Biết được các thuật ngữ tiếng anh sử dụng tại phòng nha giúp bạn chủ động hơn
Biết được các thuật ngữ tiếng anh sử dụng tại phòng nha giúp bạn chủ động hơn

Bạn có thể dễ dàng phân loại thành từng cụm có vai trò tương đồng để “search” kết quả trên Internet để biết được phiên âm/ dịch nghĩa/ cách đọc/ cách dùng cụ thể, vì dụ như: đồ dùng vệ sinh răng miệng (kem đánh răng, nước súc miệng,…) các dụng cụ niềng răng, các kỹ thuật (gây tê, chích thuốc, kiểm tra, chẩn đoán,…)…

Ngoài ra, trước khi tới quầy lễ tân và trong phòng khám, ngoài việc quan tâm niềng răng tiếng anh là gì, hay sử dụng thuật ngữ nào, bạn có thể học thuộc một số câu nói tiếng anh đơn giản phòng khi hỏi bác sỹ nước ngoài để được giải đáp thông tin cụ thể.

Sự chủ động khi tìm hiểu các thông tin về dịch vụ niềng răng giúp bạn có thêm các kiến thức nền tảng và mở rộng bổ ích, giúp quá trình niềng răng đạt được thành công như mong đợi, rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Chúc bạn thành công!

Bài viết được quan tâm nhiều nhất: Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không, xấu hay đẹp hơn?

Bạn đang xem: Nieng rang tieng anh la gi, cac thuat ngu thuong su dung nhu the nao