Niềng răng invisalign ở đâu tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Lượt xem : 1062

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng được cải tiến với việc sử dụng loại khí cụ niềng răng tiên tiến, thẩm mỹ hơn so với mắc cài truyền thống hữu ích giúp nắn chỉnh các răng về vị trí đúng trên cung hàm, giúp hàm răng trở nên đều đặn, thẩm mỹ hơn. Vậy làm sao để tìm được địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt?

Niềng răng invisalign ở đâu tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Mặc dù là biện pháp khá quen thuộc nhưng để tìm được địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt không phải dễ dàng vì đòi hỏi những tiêu chí khá khắt khe từ Bộ Y Tế.

* Bác sỹ giỏi, chuyên môn tốt, vững vàng tay nghề

Theo đánh giá từ các chuyên gia, niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp, cần thăm khám kỹ lưỡng để phát hiện nguyên nhân gây lệch lạc răng do đâu, khả năng dịch chuyển các răng sau mỗi giai đoạn tiến triển ra sao và có những đánh giá tổng quan ban đầu để có phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Niềng răng invisalign ở đâu cũng cần hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn
Niềng răng invisalign ở đâu cũng cần hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn

Để làm được điều này, bất cứ địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu cũng đều phải hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi mới thực hiện được.

* Hệ thống khay niềng nhập khẩu chính hãng

Điểm đặc biệt của phương pháp niềng răng invisalign là hệ thống khay niềng không được thiết kế trong nước mà sẽ nhập khẩu từ Mỹ theo thông số hàm răng gửi cho Labo Mỹ thiết kế theo đúng thông số của mỗi bệnh nhân cụ thể.

Chính việc phải nhập khẩu khay niềng nên nếu không phải địa chỉ uy tín sẽ không thể có được bộ khay niềng như ý, đảm bảo chất lượng và hiệu quả chỉnh nha cho bệnh nhân.

Bộ khay niềng có từ 14 – 35 khay niềng trong suốt, mỗi khay niềng sẽ được chỉ định thời gian đeo phù hợp với sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn đã lên kế hoạch từ trước.

Hệ thống khay niềng cần đảm bảo chính hãng, chất lượng và phù hợp với thông số hàm của bệnh nhân
Hệ thống khay niềng cần đảm bảo chính hãng, chất lượng và phù hợp với thông số hàm của bệnh nhân

Xem thêm: niềng răng mắc cài trong ở đâu tốt an toàn uy tín nhất hiện nay

* Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, tiên tiến

Để biết được vị trí răng lệch lạc, tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân khiến răng lệch lạc và đưa ra phác đồ điều trị chính xác không thể không sử dụng tới hệ thống máy móc và phần mềm chuyên dụng như máy chụp phim X – quang răng, phần mềm phân tích hàm mặt,…

Một địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt và uy tín sẽ luôn chú trọng tới công tác cải tiến và đổi mới hệ thống máy móc và trang thiết bị, phục vụ bệnh nhân và hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình điều trị.

* Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch

Chế độ bảo hành minh bạch, có cam kết kết quả niềng răng và chi phí thực hiện trong suốt quá trình chỉnh nha giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi thực hiện vì chi phí để niềng răng không mắc cài Invisalign không phải con số nhỏ.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt, uy tín là ở đó phải cam kết được chế độ bảo hành
Niềng răng invisalign ở đâu tốt, uy tín là ở đó phải cam kết được chế độ bảo hành

* Không gián đoạn quá trình niềng răng

Mối quan tâm lớn nhất của các bệnh nhân khi niềng răng là không gặp phải bất cứ sự gián đoạn nào ảnh hưởng tới kết quả chỉnh nha sau cùng. Do đó, nếu là địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu uy tín sẽ có những giải pháp khắc phục tức thời, không làm gián đoạn quá trình niềng răng của bệnh nhân, giúp bệnh nhân được tiếp tục tiến trình còn lại, không phải thực hiện lại từ ban đầu.

Bởi vậy, để tìm được một địa chỉ niềng răng invisalign uy tín, bạn cần thông thái và cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí trên đây trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ để thực hiện.

Xem thêm: niềng răng thưa bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay

Bạn đang xem: Nieng rang invisalign o dau tot can dam bao nhung tieu chi nao?