Niềng răng hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T4 – 2017

Lượt xem : 494

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn đi niềng răng để khắc phục hàm răng hô để giúp răng đều đẹp thẩm mỹ hơn. Nhưng em nói niềng răng khá đặt nên muốn hỏi bác sĩ niềng răng hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Thu Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Nga đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T4 – 20171

Niềng răng hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất T5 – 2017

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp răng về đúng vị trí khớp cắn cho bạn sở hữu hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng để giúp hàm răng đều đẹp thẩm mỹ hơn.

Để biết chính xác niềng răng hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây để biết chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá niềng răng có thể dễ dàng nhận thấy niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn và tình trạng răng miệng của bạn.

Xem thêm: niềng răng mất bao nhiêu thời gian để có hiệu quả tốt nhất?

Giá niềng răng thậm chí có thể  có sự khác biệt giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau và được quyết định bởi trình độ ý bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng.

Niềng răng cần 18 – 24 tháng để có được kết quả niềng răng như mong muốn, sau khi niềng răng bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào mà vẫn có hàm răng đều đẹp đến trọn đời.

Phương pháp niềng răng chỉ sử dụng hệ thống mắc cài nha khoa để giúp răng di chuyển về đúng khớp cắn ngoài ra niềng răng không tác động lên răng thật như mài răng nên tuyệt đối không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của hàm răng.

Niềng răng là phương pháp có thể thực hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau và đều mang lại hiệu quả giúp răng đều đẹp hơn.

Để niềng răng an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn bạn nên thực hiện niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín với hệ thống trang thiết bị hiện đại,  đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: quá trình niềng răng như thế nào tại Nha khoa Kim?

Bạn đang xem: Nieng rang het bao nhieu tien, bang gia chuan nhat T4 – 2017