Những giải đáp trung thực nhất về NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG

Lượt xem : 679

Niềng răng là giải pháp giúp cho bạn có được 1 nụ cười tự tin và quyến rũ hơn. Nhưng đây vẫn còn 1 số bạn chưa biết cũng như hiểu rõ phương pháp này nên còn băn khoăn không biết niềng răng có đau không?. Vậy nên ngay sau đây chúng tôi xin được trả lời thắc mắc 1 cách trung thực nhất dành cho các bạn đang mong muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp hơn.

1. Niềng răng có đau không?

Khi bạn đã niềng răng, bạn có thể cảm nhận thấy đau buốt trong khoang miệng và răng của bạn trong khoảng 3 tới 5 ngày. tuy vậy, điều này có thể được thuyên giảm bằng việc vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một ít nước muối ấm. một kinh nghiệm niềng răng đó là bạn có thể hòa tan 1 thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh.

Những giải đáp trung thực nhất về NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG 1

Nếu sự đau đớn là nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng thuốc aspirin hoặc là bất kỳ biện pháp nào để giảm đau tương tự như đau đầu.

>>> Tìm hiểu về niềng răng 1 cái giá bao nhiêu ở nha khoa KIM

hơn thế nữa môi, má và lưỡi cũng có thể trở nên bị kích thích một tới hai tuần để trở nên dẻo dai và quen với các bề mặt của niềng răng.

2. Cách chăm sóc răng ngay sau khi niềng răng

– Tuần đầu ngay sau khi nắn chỉnh răng, vì phải sở hữu mắc cài trên răng nên bạn sẽ thấy cực kỳ không thoải mái. nhưng đây chỉ mất vài ngày đến một tuần, bạn sẽ thích nghi ngay.

Sau khi nắn chỉnh nha, bạn nhất thiết phải chú ý vệ sinh tốt và kỹ càng hơn trước. Bạn cũng đừng lo âu vì lúc này bác sĩ thường đáp ứng cho bạn 01 bàn chải chuyên dành cho khách hàng chỉnh răng.

>>> Xem thêm: Hiệu quả trước và sau niềng răng hô tại nha khoa KIM

– Thời gian trị liệu tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, thông thường từ 1 tới 2 nămngay sau khi răng đã được sắp xếp vào vị trí mong muốn bạn còn phải đeo khí cụ chỉnh răng đó thêm 1 thời gian nữa để răng cố định thật tốt ở vị trí mới.

Bạn đang xem: Nhung giai dap trung thuc nhat ve NIENG RANG CO DAU KHONG