Những cách khắc phục trong trường hợp mất răng nguyên hàm

Lượt xem : 441

Khi bị mất răng có rất nhiều phương pháp khắc phục, đối với trường hợp mất răng nguyên hàm thì phải làm sao để khắc phục dứt điểm. Nhằm mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng và chắc khỏe mỗi ngày, bài viết dưới đây sẽ mách bạn phương pháp hiệu quả nhất để có được hàm răng như ý.

>>> Mua hàm răng giả ở đâu tốt, an toàn & chất lượng CAO nhất

Mất răng nguyên hàm là một trong những biểu hiện trầm trọng, chính vì vậy hãy bảo vệ hàm răng và sức khỏe của mình bằng việc tìm cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Trường hợp mất răng nguyên hàm có thể gặp ở những đối tượng như người già, người trung niên bởi theo thời gian trước tác động của tuổi tác khiến răng gãy rụng dần hoặc cũng có thể là do viêm nha chu, sâu răng… để lâu ngày mà không được khắc phục. Các trường hợp mất răng nếu không được khắc phục kịp thời chính là nguyên nhân khiến tình trạng tiêu xương xảy ra và dẫn đến các hệ lụy như lão hóa nhanh, lạc giọng, do mất răng khiến quá trình ăn uống trở nên khó khăn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường ruột, dạ dày, và cuối cùng là sẽ làm cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, xanh xao và thiếu sức sống. Trong hoàn cảnh mất răng nguyên hàm, bạn sẽ rất ngại giao tiếp bởi chúng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Chính vì vậy để khắc phục hoàn toàn những ảnh hưởng đó, đòi hỏi bạn cần có cho mình giải pháp đúng đắn và kịp thời nhất.

Gãy răng nguyên hàm khắc phục ra sao?

Xem thêm: Giải pháp cứu nguy khi gãy thân răng

Trong trường hợp bệnh nhân mất răng hoàn toàn có thể tham khảo 2 cách đó là dùng hàm giả tháo lắp và cấy răng bằng công nghệ implant. Hàm giả tháo lắp có ưu điểm là chi phí rẻ và rất thuận tiện cho việc tháo ra, lắp vào để vệ sinh sau khi ăn uống. Nhưng nhược điểm ở đây chính là nó vô cùng bất tiện và khiến người sử dụng phải khó chịu vì vướng víu và có thể rơi hàm giả ra ngoài bất kì lúc nào.

Phương pháp còn lại chính là cấy răng implant, đây được xem là phương pháp vượt trội số 1, có thể cố định chắc chắn trên khung hàm như răng thật với thời gian có thể nói là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt hàm răng giả đó. Cấy răng implant được tiến hành nhanh chóng với sự tích hợp giữa xương hàm, trụ implant và mão sứ, trong một khoảng thời gian ngắn sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng, hoàn chỉnh như ý muốn. Tuy nhiên, do giá trồng răng implant rất đắt chính vì vậy tùy vào hoàn cảnh kinh tế mỗi người bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ cấy răng phù hợp nhất để vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa sở hữu hàm răng hoàn chỉnh.

Biện pháp xóa khỏi tình trạng mất răng nguyên hàm

Mất răng nguyên hàm dành cần được khắc phục sớm để tránh hậu quả nghiêm trọng. Khi tiến hành cấy răng, hãy đảm bảo cho mình một địa chỉ cấy răng tin cậy và phẫu thuật để có hiệu quả cao.

 

Bạn đang xem: Nhung cach khac phuc trong truong hop mat rang nguyen ham