Điều bạn nên biết về Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương

Lượt xem : 586

Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương là địa chỉ nha khoa mà nhiều người đã tìm tới để điều trị răng miệng. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn Nha khoa KIM An Đông, bạn đừng bỏ qua thông tin chia sẻ về địa chỉ này nhé.

1. Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương

Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương là chi nhánh nha khoa nằm trong chuỗi hệ thống của thương hiệu Nha khoa KIM có địa chỉ tại số số 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP.HCM. Đây là một trong những nha khoa có địa chỉ thuận tiện về giao thông, đáp ứng nhu cầu thăm khám răng miệng của người dân trong quận 5 và nhiều khu vực lân cận khác.

Điều bạn nên biết về Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương 2Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương là trung tâm lớn về điều trị răng hàm mặt

Được đánh giá là một trung tâm nha khoa lớn, Nha khoa KIM An Đông đang hỗ trợ đa dạng nhiều chuyên khoa chức năng về răng hàm mặt. Bạn sẽ được thăm khám, điều trị với nhiều dịch vụ như nha khoa tổng quát, điều trị bệnh lý, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng, niềng răng, phẫu thuật hàm hô móm, phẫu thuật u nang…

Không chỉ riêng Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương, tại tất cả các chi nhánh, mọi dịch vụ khi bạn lựa chọn thăm khám, điều trị  đều có mức chi phí cụ thể, được niêm yết rõ ràng, công khai trên các website chính thức của Nha khoa KIM. Ngoài chi phí điều trị, bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào khác.

2. Nha khoa KIM An Đông có phải là nha khoa tốt?

Có thể tự tin nói rằng, Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương là địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng. Có được những đánh giá tốt và sự tin tưởng của khách hàng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sỹ, nhân viên của Nha khoa KIM.

Điều bạn nên biết về Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương 2Mỗi bệnh nhân tới thăm khám sẽ sử dụng 1 ghế nha khoa trong phòng riêng biệt

Nha khoa KIM An Đông có phải là nha khoa tốt không đã được kiểm chứng và nhận xét từ chính những khách hàng, bệnh nhân tới điều trị.

– Sở hữu cơ sở vật chất tốt, sang trọng, phong cách hiện đại, Nha khoa KIM có diện tích phòng chuyên khoa, phòng khám rộng rãi, trên 2000m2. Hệ thống ghế nha khoa lớn đáp ứng nhu cầu thăm khám của rất đông bệnh nhân, khách hàng một lúc, không phải chờ đợi lâu.

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ giỏi, chuyên môn tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực răng hàm mặt. Thực tế các bác sỹ đã trực tiếp điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, hiệu quả cao và an toàn.

Điều bạn nên biết về Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương 3Dữ liệu răng hàm mặt được đo đạc từ những thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao

– Nha khoa KIM An Đông là một trong số rất ít nha khoa tại quận 5 có được sự đầu tư lớn về máy móc, trang thiết bị. Được nhập khẩu chính hãng, đầu tư đồng bộ, rất nhiều máy móc hiện đại đã giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong việc thăm khám, góp phần mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

– Tới với Nha khoa KIM An Động tại An Dương Vương, bạn sẽ cảm nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân, tư vấn. Quy trình làm việc theo tiêu chuẩn riêng, phòng nha sạch sẽ, phòng nha được vô trùng hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm chéo và biến chứng.

Điều bạn nên biết về Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với năng lực và thế mạnh riêng của mình, Nha khoa KIM An Đông tại An Dương Vương đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều người. Nếu đã tới Nha khoa KIM điều trị 1 lần, chắc chắn, nếu bất cứ ai trong gia đình, bạn bè có nhu cầu thăm khám, Nha khoa KIM luôn là địa chỉ ưu tiên giới thiện và lựa chọn hàng đầu.

Bạn đang xem: Dieu ban nen biet ve Nha khoa KIM An Dong tai An Duong Vuong