Nguyên nhân & phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả

Lượt xem : 340

Ngực chảy xệ là tình trạng xuống cấp của núi đôi khiến nhiều chị em lo lắng nhất, đặc biệt khi tuổi tác ngày một lớn. Khi đó, nếu hiểu về sự chảy xệ ở ngực bạn sẽ biết cách nâng ngực chảy xệ như thế nào cho tốt nhất.

1. Vì sao ngực bị chảy xệ và cần áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ

Cấu tạo chính của núi đôi bao gồm chủ yếu là mô mỡ và các mô tuyến vú. Sự săn chắc, căng mọng và định hình treo cao của núi đôi là nhờ có sự kết nối của các dây chằng với thành ngực. Đây chính là thành phần có liên quan trực tiếp đến sự chảy xệ ngực và cần thực hiện các phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Hiểu về ngực chảy xệ và cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất 1Theo thời gian ngực sẽ bị lão hóa và chảy xệ dần

Theo thời gian, dưới tác động của trọng lực và sự lão hóa của tuổi tác, ngực sẽ có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực khiến cho ngực chảy xệ. Cụ thể như sau:

– Da bao quanh bầu ngực sẽ mất dần đi sự đàn hồi do hệ thống hỗ trợ của da dần mất đi, các dây chằng của da nối với lồng ngực bị suy yếu và phải căng ra để nâng đỡ vùng ngưc

Ngực chảy xệ sau sinh: Việc mang thai và cho con bú ảnh hưởng lớn và thay đổi nghiêm trọng hình dáng ngực. Khi mang thai tuyến sẽ phát triển, ngực to căng ra khiến cho da và dây chằng bị kéo dãn. Đồng thời thao tác mút núm vú của con sẽ càng khiến da kéo căng, đầu ti và quầng vú chịu ma xat nhiều

– Sự tăng giảm của cân nặng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng chảy xệ của bầu ngực do da và dây chằng phải co giãn nhiều mất dần đi tính đàn hồi, tới mức không thể co về trạng thái ban đầu.

– Sự thay đổi của hormone trong cơ thể qua các giai đoạn khác nhau cũng làm bầu ngực thay đổi, dần chĩa và rơi thấp xuống dưới gây nên tình trạng chảy xệ.

Hiểu về ngực chảy xệ và cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất 2Ngực chảy xệ có thể theo nhiều mức độ từ nhẹ đến nặng

2. Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Khi bầu ngực bị chảy xệ sẽ không thể tự trở về trạng thái ban đầu. Khi đó, cần có các biện pháp tác động bên ngoài mới có thể giúp ngực nâng cao. Biện pháp nâng ngực chảy xệ như thế nào là hiệu quả còn tùy thuộc vào từng mức độ chảy xệ khác nhau.

Hiện sự chảy xệ ở ngực được chia thành 3 mức chủ yếu là nhẹ, trung bình và nặng. Tùy theo mức độ, bạn có thể tự áp dụng các biện pháp tại nhà nhưng cũng có thể cần phải dùng đến các liệu pháp thẩm mỹ chuyên sâu.

– Nếu ngực chảy xệ mức độ rất nhẹ hoặc mới bị chảy xệ, bạn có thể tác động để cải thiện hoặc giảm tốc độ chảy xệ của ngực bằng các thao tác massage phù hợp hoặc sử dụng kem dưỡng lành tính để tăng tính đàn hồi cho da ngực và duy trì sự đàn hồi cho các dây chằng ngực.

Hiểu về ngực chảy xệ và cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất 3Thẩm mỹ nâng ngực và tạo hình chảy xệ đem lại hiệu quả khả quan nhất

– Nếu mức độ chảy xệ của ngực đạt từ mức trung bình đến nặng thì chỉ có cách nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất là phẫu thuật treo ngực sa trễ hoặc nâng ngực chảy xệ. Khi ngực chảy xệ vừa phải do dây chằng giảm sự đàn hồi trong khi kích cỡ ngực vẫn đảm bảo đẹp thì chỉ cần thẩm mỹ treo cơ ngực để cải thiện độ cao cho núi đôi. Nhưng khi tình trạng chảy xệ ngực nặng, bầu ngực dài và rơi thấp, đầu ngực chúc xuống đất đồng thời quầng vú to ra thì chỉ có cách phẫu thuật thu gọn và nâng ngực chảy xệ, kết hợp thu nhỏ quầng vú và vun cao đầu vú. Bằng cách thẩm mỹ tổng hơp này, bộ ngực sa trễ mới có thể được vun cao về vị trí đẹp nhất.

Để xác định chính xác tình trạng ngực chảy xệ của bạn cần làm như thế nào để nâng ngực chảy xệ hiệu quả thì cần thiết trải qua thăm khám để xác định mức độ chảy xê, nguyên nhân và nên áp dụng biện pháp nào là tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ thăm khám miễn phí, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ thẩm mỹ ngực chuyên sâu sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

Làm thế nào để ngực không bị chảy xệ – Cách khắc phục dễ hơn bạn nghĩ

Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ để chị em tự tin hơn khi bên chồng

Bạn đang xem: Nguyen nhan & phuong phap nang nguc chay xe hieu qua